Mersin Metropolitan Sveitarfélag framleiðir málningu úr úrgangi og gerir vegamerkingu

mersin buyuksehir uretip málningarúrgang til að gera veglínuna
mersin buyuksehir uretip málningarúrgang til að gera veglínuna

Viðhalds- og viðgerðardeildir vegagerðar Metropolitan sveitarfélaga teymi, Mersin fólk til að tryggja umferðaröryggi á götum og götum borgarinnar heldur áfram að vinna við veglínuna. Innan verksviðs rannsókna er ákjósanlegt að hitaþjálu vörur með umhverfisvæna og varanlega eiginleika.

682 þúsund 219 metra löng veglínavinna var unnin með hitauppstreymisafurðum framleiddum með aðstöðu Mersin Metropolitan sveitarfélags, en gangandi gangbrautarlestum var lokið innan gildissviðs gangandi umsóknar á 670 lið.

Veglínur verða varanlegar í mörg ár

Varmaplastmálning, tegund af plasti sem er framleitt úr fjölliða kvoða, sem varð einsleitur vökvi þegar hitað var og kælt þegar það var kælt, var byrjað með fyrirmælum borgarstjóra Mersin Metropolitan sveitarstjórnar Vahap Seçer. Hitaplastísk málning sem framleidd er í malbiksframkvæmdasvæði höfuðborgarsvæðisins er ákjósanleg vegna langvarandi eiginleika þeirra en er umhverfisvæn. Viðleitni til að stjórna umferð borgarinnar er framkvæmd með þeim verkum sem unnin eru á ýmsum stöðum í borginni.

Hvað er hitauppstreymi?

Thermoplastic er tegund af plasti sem er framleitt úr fjölliða kvoða sem verður einsleitt þegar það er hitað og herðið við kælingu. Hins vegar, þegar það er frosið, verður það glerkennt og sprungið. Þessum eiginleikum, sem gefa efninu nafn sitt, er hægt að snúa við. Þess vegna er hægt að hitna, laga og frysta ítrekað. Vegna þessa eiginleika er hægt að endurvinna plastefni.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir