Lögfræðingur Haydarpaşa og Sirkeci stöð bjóða út tilkynningu um sakamál

lögfræðinga um tilboð haydarpasa og sirkeci gari
lögfræðinga um tilboð haydarpasa og sirkeci gari

IMM hafnaði ranglega frá útboði á Haydarpaşa og Sirkeci stöðvarstöðvum TCDD og hóf IMM lagalega baráttu. Héraðsdómstólar fyrir niðurfellingu útboðsins sóttu IMM lögfræðingar síðdegis í Anatolian dómshúsinu, lögðu fram sakamál vegna þeirra sem bera ábyrgð.


BB Við höfum höfðað sakamál gegn framkvæmdastjóra TCDD, svæðisstjóra 1, fulltrúum framkvæmdastjórnarinnar, embættismönnum fyrirtækisins sem útboðið var sent til. Umsókn okkar um niðurfellingu útboðsins verður skoðuð af stjórnsýsludómstólnum. Ef dómstóllinn telur að höfnun beiðni okkar varðandi úthlutun eða beinni leigu IMM beint án útboðs, gæti TCDD verið skylt að veita þessum svæðum beint til IMM “.

Istanbúl Metropolitan Sveitarfélag (IMM), Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) í Haydarpasa og Sirkeci stöð í eigu um 29 þúsund fermetra af aðgerðalaus á geymslusvæða "til að nota atvinnustarfsemi" leigu til að gera það á sýninguna í ósanngjarna hátt frá útboði, hleypt löglegur orrusta .

İBB 1 lögfræðingur Eren Sönmez og tilheyrandi lögfræðingur 9 sóttu til héraðsdóms í Bağcılar um niðurfellingu útboðsins. Eren Sönmez sendi yfirlýsingum til blaðamannafélaganna eftir umsókn hans og í samræmi við bæði lög um höfuðborgarsvæðið og tilheyrandi reglugerð; Hann skýrði frá því að sögulegu svæðin væru á ábyrgð IMM og að þau hefðu áður óskað eftir úthlutun þessara svæða til IMM fyrir útboð.

VIÐ treystum á tyrkneska réttlætið

Sönmez lýsti því yfir að þessari beiðni hafi verið hafnað af TCDD og sagði: „Við höfðum einnig málsókn vegna ógildingar synjunar hans. Á sama tíma síðastliðinn föstudag sóttum við einmitt um niðurfellingu og frestun bráðabirgðaákvörðunar sameiginlegs verkefnis, sem samanstendur af fjórum hlutdeildarfélögum IMM. Ferlið hefur komið til dómsvaldsins. Við munum fylgjast náið með ferlinu. Við treystum á tyrkneska dómsvaldið og tyrkneska réttlæti “.

ÞETTA SVÆÐI ER AÐ GETA beint til IMM

Sönmez gaf einnig upplýsingar um hvernig ferlið mun vinna. „Stjórnsýsludómstóll mun skoða málið. Ákveði hún að fresta framkvæmd útboðsins verður ferlinu hætt. Ef dómstóllinn telur að höfnun beiðni okkar varðandi úthlutun eða leigu beiðninnar beint til IMM án útboðs sé ólögmæt, gæti dómstóllinn þurft að gefa þessum svæðum beint til IMM “.

Eren Sönmez og aðrir lögfræðingar IMM, héraðsdómari eftir að umsóknin var gerð til Kartal. Lögfræðingar, sem lögðu fram sakamál við skrifstofu yfirlögsaksóknara í Istanbúl vegna bjóðenda í Anatolian dómshúsinu, sendu síðan yfirlýsingu til blaðamannafélaganna sem fylltu garðhúsið. Eren Sönmez tilkynnti sakamál sín með eftirfarandi orðum: uk Við höfum lagt fram sakamál vegna yfirmanns samningsstofnunar, framkvæmdastjóra TCDD, svæðisstjóra 1, nefndarmanna og embættismanna fyrirtækisins sem útboðinu var veitt. Ver

IMAMOGLU kallaði alla lögfræðinga

İBB Başkanı Ekrem İmamoğlu da, “Buralar, İstanbul için çok manevi mekanlar. Kültür sanat için kullanılacak bu alanlar. İstanbul’a yeni bir ihanetin önüne geçilmesini hedefliyoruz. Süreci sıradan bir şekilde takip etmeyeceğiz. Bunu görmek isteyenler, 23 Haziran sonuçlarını da dikkate alarak gözlerime baksınlar” diyerek herkesi bu konuda göreve çağırmıştı. Çağrıya uyan onlarca avukat, Kadıköy Belediye Başkanı Şerdil Dara Odabaşı, İstanbul Barosu Başkanı Av. Mehmet Durakoğlu, Mimarlar Odası Genel Başkanı Eyüp Muhcu ile çok sayıda vatandaş, Anadolu Adliyesi’nin önünde toplandı.

Það er ástæða til að breyta þessu lögum

Forseti Lögmannafélags Istanbúl. Í mati sínu sagði Mehmet Durakoğlu, „Við erum að tala um útboðslög sem hefur verið breytt einu sinni fyrir 147. Það var ástæða fyrir því að það breyttist svo mikið; til að geta skilað tilboðum á netfangið. Við höfum litið á það sem náttúrulegt í mörg ár. Við samþykktum uppboðin sem send voru á netfangið. Við höfum samþykkt að úthluta eignum ríkisins til einkaaðila. Allt virtist nú vera eðlileg viðskipti. “

Sögulegar gildi

„Einn daginn kom borgarstjóri út og sagði: 'Þessi gildi eru gildi mín, 16 eru gildi milljónamæringa í Istanbúl, ég mun sjá um þessi gildi.' Dur sagði Durakoğlu: Við erum að berjast fyrir því að vernda söguleg gildi. Tilboðin, sem afhent voru á heimilisfangið, voru einnig í samræmi við lögin en ekki í samræmi við lögin. Það er aðeins ein ástæða fyrir borgarstjóra að starfa að staðbundnum verkefnum í dag og að margir lögfræðingar geti mætt. Þeir eru hér til að tilkynna að þessi vinnubrögð fela í sér ólögmæti. Veistu Mustafa Kemal Ataturk, „þeir munu fara eins og þeir koma“ hafði verið sagt fyrir framan stöðina Haydarpasa. Við munum aldrei þola lögleysi. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir