Járnbrautarsvör frá Akçay forseta til Rize TSO forseta

líkur til að óska ​​Tso forseta vegna svara járnbrautarinnar
líkur til að óska ​​Tso forseta vegna svara járnbrautarinnar

Gumushane verslunar- og iðnaðarráðið (GTSO) forseti, Ismail Akcay, járnbrautarverkefni Erzincan-Gumushane-Trabzon og gaf opinberar yfirlýsingar um mismunandi leiðarleiðir settu fram mikilvægar yfirlýsingar.

Forseti GTSO, İsmail Akçay, lýsti því yfir að ólíkar orðræðu raddir sem gefnar eru fram hjá almenningi séu óásættanlegar og sögðu:

Forseti RTSO lagði áherslu á að hann væri Rize þjóðernissinni í yfirlýsingu sinni og heldur því fram að Erzincan-Gümüşhane-Trabzon járnbrautarverkefnið sé röng lína og að línan sé sú sem byggð verði á Rize leiðinni.

Það er ekki rétt að bera Erzincan-Gümüşhane-Trabzon leiðina, sem hefur engan annan kost en þjóðveginn, saman við svæðið sem hefur ríka samgönguvegi eins og sjó, öndunarveg og þjóðveg.

Þetta er þröngt sjónarmið þjóðháttaðrar þjóðernishyggju sem nær hugmyndinni um okkur ein. Það á engan stað þegar litið er til lands og samfélagslegra hagsmuna.

Forseti okkar, Recep Tayyip Erdoğan, leggur alltaf áherslu á að leiðin til að verða sterkari og ríkari sem land sé með útflutningi.

Í dag höfum við verulegan útflutningsgetu 100 milljón dollara í Gümüşhane. Mikilvægasti og eini kosturinn við útflutning okkar, sem getur verið margfeldi af þessu á stuttum og meðalstórum tíma, er járnbrautakerfi og samgöngur. Sem stendur hefur Erzincan-Gumushane-Trabzon verkefnalínan verið notuð sem mikilvæg viðskiptaleið síðan og hefur boðið verulegum ávinningi fyrir öll siðmenningar og ríki sem nota þessa línu.

Við viljum vera rík, ekki aðeins með héraðinu heldur landinu. Erzincan-Gumushane-Trabzon og járnbrautarlínan sem byggð verður á þessu svæði, sem hefur verið notuð sem mikilvæg viðskipti leið síðan í fortíð, bæði fyrir svæðisbundna og mikla hagsmuni lands okkar síðan, eru nákvæmustu leiðin og leiðin.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir