KARDEMİR kynnir nýjar fjárfestingar með hermannakveðju

kardemir ráðinn nýjum fjárfestingum með heilsa hermanna
kardemir ráðinn nýjum fjárfestingum með heilsa hermanna

10 Kardemir 2, sem hætt var í júní. Nýja kalkverksmiðjan var tekin í notkun að nýju með athöfn sem haldin var í dag í kjölfar aukningar á afkastagetu 124 dags og fjárfestingar í endurnýjun nútímavæðingar. Stjórnarmenn, sem sóttu athöfnina sem fullt starfslið, opnuðu nýju aðstöðuna eftir ræður og bænir, heillaðu hetju hermönnum okkar í friðaraðgerðinni.

Árleg 50 þúsund tonna afkastagetuaukning náðist í breytinum sem var númeruð 2 sem var endurnýjuð með útgjöldum um það bil 297 milljón TL. Innan umfangs endurbóta var steypumagn breytibreytunnar aukið úr 90 tonnum í 120 tonn en öll innviðir í stálbúðinni, svo sem rykhaldskerfi, forstærð sala, ný stál og gjallar sleifar, sleifaflutningabílar og kranakerfi, voru aðlagaðir að árlegri framleiðslugetu 3,5 milljón tonna.

Önnur aðstöðin sem opnuð var í dag er nýja kalkverksmiðjan. Í staðinn fyrir 260 ton / sólarhring með kalkframleiðslu var ný kalkmiðja með 425 ton / sólarhring stofnuð í takt við aukna framleiðslugetu. 10 milljón TL var varið til aðstöðunnar.

Vegna gangsetningu nýju aðstöðunnar var fyrsta athöfnin haldin í Çelikhane Konverter herbergi. Hér var framkvæmdastjóri fyrirtækisins, sem gaf upplýsingar um fjárfestingarferlið. Hüseyin Soykan minnti á að Kardemir breytti sinni stálframleiðsluaðferð eftir einkavæðinguna og hóf stálframleiðslu í Oxygen Converters með því að skilja eftir stálframleiðslu í Siemens Martin Quarries. Fram að 2014 ári, 90'ar tonn af steypumagni 2 breytisins, sem framleiddi stálframleiðslu Kardemir'in, 120 tonn þriðja breytisins, sem var ráðinn á framleiðsludegi, aukning Soykan, 90 tonn af steypu úr 120 tonna steypu sem tekin var í notkun í dag. Ásamt breytiranum tók Kardemir fram að í fyrsta skipti í sögu sinni hafi framleiðslugeta fljótandi stál náð 2 milljónum tonna í orði. Soykan sagði, mikilvægast er að við erum að gera þessar endurbætur og auka getu fjárfestinga með eigin viðleitni, eigin verkefnahópum, eigin verkfræði- og hönnunargetu og framleiðslugetu hlutdeildarfélaga okkar. Aftur höfum við útbúið þessa verksmiðju með sjálfvirkni og stigakerfum sem eru sérstaklega nauðsynleg til framleiðslu á stórum virðisaukandi stáli. Við höfum stytt framleiðslutíma okkar. Á 3,2 degi höfum við búið til breytir með núll 124 tonna steypu getu. Við höfum endurnýjað allan grunngerðina í stálbúðinni okkar. “ Soykan sagði að aðeins sé gert ráð fyrir aukinni afkastagetu með nútímavæðingarfjárfestingum, en einnig var aðferðafræðin þróuð í samræmi við markmiðið um að framleiða stál sérstaklega fyrir vélaframleiðslu, bifreiða- og varnarmálaiðnað. dag og án nokkurra vinnuslysa var þeim lokið eins og til stóð. Á þessum erfiðu dögum erum við ánægð með að fjárfesta og taka þátt í nýrri atvinnu. Ég vil þakka og óska ​​öllum liðsfélögum mínum, hlutdeildaraðilum og öllum staðbundnum og erlendum birgjum til hamingju með átakið. Gott, blessað. Við erum að hella enni svita og andlegum svita saman og við höldum áfram að vaxa Kardemir og stuðla að okkar landi ..

Engin frávik frá 3.5 MILLION / TON TILGET

Kardemir stjórnarformaður Kamil Güleç í ræðu sinni fyrir opnun nýju stálsmiðjunnar sem stofnað var eftir einkavæðingu að endurupplifa spennuna lýsti eftirfarandi

„Fyrir 23-24 árum upplifði ég upphaf og breytingu á tækni nútímans í þessu stjórnunarherbergi. Kardemir, sem framleiddi með efnistökum Siemens Martin, tækni sem heimurinn hafði skilið eftir á þeim tíma, breytti framleiðsluaðferðum stálsins með nýrri tækni. Vegna þess að ekki var hægt að halda áfram með svona gamla tækni og tæknibreytingar þurfti að gera strax. Þessi breyting var síðan gerð og skiptibúnaðarkerfinu var skipt. Þetta var gert við erfiðar aðstæður. Svona byrjaði sagan og við lögðum af stað með tonna breytir 90. Við færðum okkur frá steypukasti í stöðugt steypukerfi. Þá 3. Við gerðum breytirann okkar. Í dag erum við að auka getu eins breytubúnaðarins okkar úr 90 til 120. Við notuðum nýjustu tækni sem heimurinn notar. Ekkert betra en það. Það er mjög mikilvægt og þroskandi að ljúka þessum fjárfestingum á svo erfiðum tímum. Að veiða 3,5 milljónir tonna framleiðslu var draumur, en það er að gerast núna. Með þessari aðstöðu erum við í raun yfir 3 milljón tonna afkastagetu. Ári síðar verðum við verksmiðja sem hefur náð 3,5 milljón tonn. Þetta er Kardemir, Karabük og landið okkar stolt. Ég þakka öllum bræðrum mínum sem lögðu sitt af mörkum. Megi heilbrigð framleiðsla færa frjósemi og mikinn ávinning “

Stjórn Kardemir byrjaði á fljótandi námugjaldi og súrefni sem sprengdi í breytirann og flutti síðan til Kalkverksmiðjunnar og opnaði nýju Nýju kalkverksmiðjuna með afköstin 425 tonn / dag. Framkvæmdastjóri Kardemir, sem gaf upplýsingar um fjárfestinguna hér. Hüseyin Soykan lýsti því yfir að kalk væri eitt af ómissandi efnum í stálframleiðslu og að eitt af kalkverksmiðjunni 260 tonn / dag hafi verið aukið í 425 tonn / dag framleiðslugetu til að mæta kalkþörfinni sem muni aukast samhliða aukinni framleiðslu á fljótandi stáli. Kan ásamt þessari aðstöðu munum við geta framleitt málmvinnslukalk sem er nauðsynleg til framleiðslu á 3,5 milljón tonn af fljótandi stáli. Við munum ekki hafa aðra fjárfestingu hér. Um það bil 70 vinir tóku þátt í getu til að auka getu og 10 milljón TL var varið ..

Eftir bænina heilsuðu stjórnarmenn, framkvæmdastjóri, aðstoðarframkvæmdastjórar og starfsmenn sem opnuðu aðstöðuna hetjuhermenn okkar í friðaraðgerðinni.

4, sem er haldið áfram á Stálfrísvæðinu í Kardemir. Gert er ráð fyrir að stöðug fjárfesting í steypuvélum verði tekin í notkun á næstu dögum. Kardemir tilkynnti nýlega nýja sprengjuofnsfjárfestingu á 1 milljónum tonna hjá KAP og miða þessar fjárfestingar til að ná 90 milljónum tonna af fljótandi stálgetu með því að auka 1 tonna 120 breytirinn í 3,5 tonn.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir