Scalpel á leiðinni til Kandira ríkisspítala

kandira vegasjúkrahús ríkisins
kandira vegasjúkrahús ríkisins

Ríkisspítalanum í Orhan hverfinu í Kandira hverfi er náð um Kabaagac götu frá þjóðvegi í miðborginni. Vegna harðrar jarðar í Kabaağa Street voru sjúklingarnir fluttir á Kandira ríkissjúkrahús með sjúkrabifreið. Að beiðni Kandira ríkissjúkrahúss gerði Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið malbikslitlag milli 800 metra kafla milli þjóðvegar og Ríkisspítala. Malbik vinna gerði veginn þægilegri.

800 TONE ASFALT Á GEGN GEGNANI

Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að vinna að því að veita borgurum þægilegri og vandræðalausir vegir sem þarf um alla borgina. Í þessu samhengi hafa teymi vísindadeildar, sjúkrabílar og farartæki sem flytja sjúklinga þægilegri leið til að ná til Kandira ríkisspítala unnið malbikunarvinnu. Innan verksviðs rannsóknarinnar var 800 tonn af malbiki lagt á 800 metra svæðinu milli Kabaağa Street og Ríkisspítalans.

UMFERÐARREINING OG VIÐHALD

Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að endurnýja, gera við og viðhalda vegum í miðborgum og þorpum samfleytt. Með endurbótum og viðgerðarverkum er þægindi veganna aukin. Þökk sé rannsóknum sem gerðar hafa verið borgurum farin með þægilegri ferðalög og ánægju.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir