Kalkúnn, TRMCA steypu R & D og R & D Advisory Centre við kemur í Concrete

kalkúnn THBB steypu og steypu ráðgjöf miðstöð AR AR g gír í Blaze
kalkúnn THBB steypu og steypu ráðgjöf miðstöð AR AR g gír í Blaze

Istanbúl Development Agency (İSTKA) Nýsköpun og Creative Istanbúl Financial Assistance Program, rannsóknir gerðar "Turkey Ready Mixed Concrete Félag Steinsteypa rannsóknir, þróun og tækni Advisory Centre" verkefni, Turkey steypu færir mikilvæg miðstöð enn í R & D.

Rannsóknir sýna að óstöðluð steypa er ein mikilvægasta orsök eyðingar, jarðskjálfta, skaðlegra verkefna og verkefna. Í Tyrklandi, en prósent xnumx't íbúa "hár jarðskjálfta hættu" að búa á svæðum sem eru næmar fyrir jarðskjálfta og að málið þarf að endurnýja og er þekkt fyrir að 70 milljónir.

Þörfin fyrir rannsóknarmiðstöð sem er fær um að framkvæma háþróaðar greiningar og svara þörfum geirans hefur komið fram á undanförnum árum, þegar jarðskjálftaþolnar framkvæmdir og umbreytingar í borgum eru á dagskrá.

Með undirritun stórt verkefni í ljósi þessarar þróunar, Istanbúl Development Agency (İSTKA) Nýsköpun og Creative Istanbúl innan gildissviðs fjárstuðning Program "Turkey Tilbúinn steinsteypu Félag Steinsteypa rannsóknir, þróun og tækni Advisory Centre" var stofnað.

Sérstakri þörf fyrir R & D og tækni ráðgjöf verður svarað

Miðstöðin miðar að því að tryggja hagkvæmni háþróaðra prófa við ákvörðun steypu gæði Istanbúl og að mæta sérstökum R & D og tækni ráðgjafarþörf byggingar og tilbúinna steypu geira. Miðstöðin mun þjóna sem miðstöð sem er fær um að framkvæma háþróaðar rannsóknir á steypu sem eru opnar fyrir sameiginlegri notkun geirans og allra hagsmunaaðila, þróa nýstárlegar og langvarandi steypuframleiðslutækni og veita ráðgjöf varðandi hæfa og græna steypuframleiðslu. Miðstöðin mun einnig framkvæma mikilvægar rannsóknir á sviði umhverfismála með hliðsjón af þörfum geirans og meta úrgang og þróa val hráefna. Verkefnið, Tyrkland Ready Mixed Concrete Association (TRMCA) í líkamanum, iðnaðarráðuneytis og tækni ráðuneytið er að vinna í samvinnu Istanbúl Development Agency (İSTKA) með nýjar og styðja skapandi Istanbúl fjárhagsaðstoð Program, það var hrint í framkvæmd í samstarfi við Tækniháskóla.

Ístan, Tækniháskólinn í Istanbúl og Háskólinn í Boğaziçi lögðu sitt af mörkum í verkefnið sem hlutdeildarfélag. Miðstöðin mun geta veitt þjónustu fyrir og eftir framleiðslu og stuðning framleiðenda á hönnunarstigi og á eftirlitsstigi vöru.

Borgarar jafnt sem framleiðendur munu njóta góðs af miðstöðinni

Miðstöðin mun þjóna verktökum, tilbúinni steypu, forsteyptri steypu, sementi, samanlagðri, efnablöndu og steinefnaaðblandandi framleiðendum, borgurum og sveitarfélögum sem þurfa háþróaðar prófanir til að ákvarða gæði steypu í byggingum sínum. Ríkisborgarar úr núverandi byggingum með aðstöðu miðstöðvarinnar eða af sérfræðingasamtökum til að geta greint sýni sem tekin voru. 2019 tekur til starfa í nóvember.

TRMCA fyrir steypu rannsóknir, þróun og tækni Advisory Centre Project: Tyrkland Ready Mixed Concrete Association (TRMCA) Yildiz Technical University, í boði í samvinnu við "Turkey Tilbúinn steinsteypu Félag Steinsteypa þróun og tækni Advisory Centre" verkefni var sett á 1 október 2018. Innan verksviðs verkefnisins sem unnið er innan verksviðs nýsköpunar og skapandi fjárhagslegs stuðningsáætlunar Istanbúl þróunarstofnunar (ISTKA), innan verksviðs verkefnisins, framleiðir hágæða steypa og umhverfisvæn steypa sem er fær um að framkvæma háþróaða steypu rannsóknaraðferðir sem eru opnar fyrir sameiginlega notkun geirans og allra hagsmunaaðila, þróar nýstárlegar og langvarandi steyputækni. Rannsókna- og þróunarmiðstöð var stofnuð.

Tyrkland Ready Mixed Concrete Félag Steinsteypa rannsóknir, þróun og tækni R & D starfsemi sem hægt er að gera á ráðgjafarstöðvar eru sem hér segir:

1) Sérstakar steypurannsóknir: Steypa með langan endingartíma og svo framvegis. efnisprófanir, steypa sem er ónæm fyrir sérstökum umhverfisáhrifum, útreikningar á endingartíma steypu, 100 árleg steypuhönnun, samsvarandi hönnun steypuframkvæmda byggð á endingu. rannsóknir,

2) Umhverfi: Endurmat á rusl byggingarframkvæmda við steypuframleiðslu, mat á iðnaðarbrennslu úrgangs í steypuframleiðslu, gólfaska, iðnaðar gjall osfrv.

3) Sérstök steypuhönnun virkar: Þróun sérstaks steypu, steypuhræra og plástra sem hreinsar loft, aðsogar lofttegundir eins og CO2, NO2, þróun sjálfheilandi steypuhönnunar, þróun bakteríudrepandi steypu, steypuhræra og plástra, steypu með aukinni vatnsfælni, steypu og steypuhræra sem veita vatnsheld, þróun sérstaks viðgerðarsteypuhræra o.fl. til styrkingar sögulegra mannvirkja. er hægt að vinna.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir