Sendinefnd IZTO afhenti ráðherra Turhan ráðherra í flutningageiranum í Izmir

izto sendinefndin miðlar væntingum um turhana izmir í flutningageiranum
izto sendinefndin miðlar væntingum um turhana izmir í flutningageiranum

Sendinefndin undir forsætisráðherra Izmir M. Atilla Kaya og Viðskiptaráð Izmir (IZTO) varaformaður Cemal Elmasoglu heimsóttu samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan á skrifstofu sinni. Meðan á heimsókninni stóð var deilt um ýmsar skoðanir og kröfur varðandi atvinnugreinina, þar á meðal endurupptöku RoRo-flugs frá Alsancak höfn í Izmir og rekstur Kemalpaşa Logistics Center sem flutningasérfræðings iðnaðarsviðs.

Í heimsókn sendinefndarinnar, þar sem Ali Karakuzulu, þingmaður IZTO-þingsins, og Hitay Baran, ráðgjafi IZTO-ráðgjafans, komu fyrst upp málið um lokun Alsancak-hafnar við RoRo-flutninga. TIL Alsancak höfn var lokað fyrir RoRo flutninga með ákvörðun UKOME sem tekin var í ágúst 28. Sem afleiðing af viðræðum okkar við Metropolitan sveitarfélagið, 2018 Í ágúst 8 var ný UKOME ákvörðun tekin um að hefja RoRo flutninga. Við reiknum með að samgönguráðuneytið gefi leyfi til að hefja þetta flug frá Alsancak höfn. Við teljum að það verði mjög jákvætt fyrir atvinnugreinina að hefja RoRo-flugið í skilmálar af því að vera samkeppnishæfari í flutningageiranum, auka fjölbreytni þjónustu og lækka kostnað útflutningsaðila okkar með því að lækka flutningsgjöld RoRo. “

KEMALPASA LOGISTICS VILLAGE

Að auki var vegabréfsáritunarmál flutningsmiðstöðvarinnar, sem er í smíðum í Kemalpaşa, og starfsmenn flutningsfyrirtækjanna sem stunda alþjóðlega vöruflutninga- og farþegaflutninga einnig færð á dagskrá. Elmasoğlu lagði fram viðskiptamódelstillöguna fyrir Kemalpaşa Logistics Center, sem er fyrsta sannarlega flutningamiðstöðin í okkar landi, sem mun auka flutninga möguleika Izmir og gera greinina alþjóðlega samkeppnishæfan, til ráðherra Cahit Turhan. Elmasoğlu, rekstur Kemalpaşa flutningamiðstöðvar, Izmir Chamber og Commodity ungmennaskipti og Aegean Exporters Union í samræmi við áframhaldandi vinnu við Dikili og Menderes landbúnaðarbundin sérhæfð skipulögð iðnaðarsvæði (TDIOSB) sagði að hægt væri að innleiða sömu stöðu. Sagði Turhan að ráðherrann myndi íhuga tillöguna með því að fullyrða að þessi tillaga væri mjög mikilvæg hvað varðar samvinnu hins opinbera og einkageirans.

Meðlimir IZTO stunduðu alþjóðlega vöru- og farþegaflutninga og snertu vegabréfsáritunarvandamálið, Elmasoğlu, til lausnar á þessu máli í þjónustu stimplað vegabréf eða veski manns, svo sem umsókn um vegabréf. Sagði Turhan að þeir hafi fylgst náið með málinu og séu meðvitaðir um vandamálið og sagðist hafa gert tilraunir til að leysa þennan vanda bæði á tvíhliða og marghliða alþjóðlegum fundum, sem veittir voru sem ráðuneyti, og að þeir muni halda áfram að vinna þar til vandamálið sé leyst.

Eftir fundinn voru sendinefndin, fyrirmæli ráðherra Turhan og framkvæmdastjóra innviðafjárfestinga samgönguráðuneytisins. Yalçın heimsótti Eyigün og deildi upplýsingum um tillögur verkefnisins. Í kjölfar viðræðnanna var ákveðið að framkvæma ítarlegri rannsókn á rekstri Kemalpaşa Logistics Center með „Logistic Specialized OIZ Model“.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir