Landsflugskip að hefjast

innlend loftskip hefja verkefni sitt
innlend loftskip hefja verkefni sitt

Eftirlitskerfi Karagöz GAG loftbelgs á breiðu svæði mun hefja skyldu sína við landamæri Sýrlands í nóvember. Loftbelgurinn verður að lengd 17 metrar, rúmmál 430 rúmmetrar og mun þjóna á hæð 500 metra. Með stóru eftirlitsmyndavélinni sinni getur 8 skannað svæði á ferkílómetra stað strax. Eftirlitsmyndavélin getur snúið 360 gráðum í samræmi við val rekstraraðila.

Kerfið býr til viðvörun þegar óeðlileg hreyfing greinist. Með ASELSAN hitauppstreymum, auðkennir það markmiðið og sendir þessar upplýsingar til stjórnstýrieiningarinnar um ljósleiðara innbyggða í loftbelginn. Þar er myndin metin. Það er kerfi sem er algjörlega gert með innlendum leiðum. Þegar blaðran er skotin með léttum vopnum getur hún lagað sig.

Karagöz er með varanlegt mannvirki sem getur unnið við erfiðar veðurskilyrði, með búnaðinn á honum í mismunandi tilgangi svo sem stöðugt eftirlit og upplýsingaöflun, landamæra- og strandgæslu, eftirlit með hörmungum, upplýsingaöflun um umferð á vegum, uppgötvun skógarelds og snemma viðvörun, samskiptaleiðbeiningar og mikilvægar öryggisskyldur. er einnig hægt að nota.

Landsflugverkefni 10 var hannað í Ostim fyrir mörgum árum og vann hörðum höndum en fann ekki nauðsynlegan stuðning.

Dr.İlhami Pektaş

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir