Verið er að endurnýja Ilimtepe Road

ilimtepe vegurinn er að endurnýjast
ilimtepe vegurinn er að endurnýjast

Kocaeli Metropolitan sveitarfélagið heldur áfram með vegagerð og viðgerðarverk til að gera borgurum kleift að ferðast þægilegra. Nihal Atsız Caddesi og Alparslan Boulevard eru í gangi við endurbætur í héruðum Hacı Osman og İlimtepe í Körfez. Í þessu samhengi vinnur vísindadeild Nihal Atsız Caddesi og Alparslan Boulevard vegina í 4 þúsund 200 metrum af endurnýjun vega.

6 Þúsundir 700 TON LÆGJA GRUNNI EFNI NÁÐ

Metropolitan sveitarfélagið heldur áfram viðleitni sinni til að gera nútímaleg og þægileg ekki aðeins miðbæina heldur einnig þorpsvegina. Í þessu samhengi er unnið að endurbótum á veginum milli Hacı Osman og İlimtepe Nihal Atsız götunnar og Alparslan Boulevard. 2 þúsund 800 - 3 þúsund 300 metrar af vinnu vegarins milli liðanna sem halda áfram 500 metrunum, 4 þúsund 500 tonn af PMT og 2 þúsund 200 tonn af þyngdargrunni 6 þúsund 700 tonn af undirstöðuefni hefur verið lagt.

900 TON ASFALT NOTAÐ

Metropolitan lið héldu áfram óeigingirni, 500 metrar af þessum hluta 900 tonna malbiks malbikaðir. Auk undirgrunna og malbiks eru liðin einnig að vinna að stækkun ákveðinna hluta vegarins. Teymi Gulf sveitarfélagsins aðstoða einnig við framkvæmdir á vegum Metropolitan sveitarfélagsins.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir