IMM höfðar til útboðs Haydarpasa á mánudaginn!

ibb sirkeci og haydarpasa stöð sem þeir vildu fá þeim sem útboð
ibb sirkeci og haydarpasa stöð sem þeir vildu fá þeim sem útboð

15 þúsund TL sem er umfjöllunarefni um 2 árlega Hezarfen Consultancy Limited Company, sem tilheyrir fyrrum framkvæmdastjóra Okçular Foundation, en það var veitt af sögulegum Haydarpaşa og vörugeymslustöðvum Sirkeci járnbrautarstöðvar vegna 10 árleigu og IBB var felld út ólögmæt af loftástæðum. 5 degi eftir að útboðs fjármagns upp á 1 milljón pund virtist hækka. IMM mun beita sér fyrir héraðsdómi á mánudag til að áfrýja ákvörðun útboðsins. Lögð verður fram sakamál vegna fólksins í Anatolian dómshúsinu.

SözcüSamkvæmt skýrslu Ozlem Guvemli'nin; „Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl flytur á mánudag vegna útboðs Haydarpasa járnbrautarstöðvar. IMM mun áfrýja héraðsdómi á mánudaginn (október 21) til að áfrýja ólögmætri brotthvarfi útboðsins. Lögð verður fram sakamál vegna fólksins í Anatolian dómshúsinu.

IMM SözcüMurat Ongun sagði í yfirlýsingu á mánudag fyrir héraðsdómstól 09.30'da að þeir myndu sækja um niðurfellingu útboðsins. Ongun, í 11.30'da dómshúsinu í Anadolu, verður höfðað saknæmt vegna kvörtunarinnar með því að kalla alla lögfræðinga stuðning.

Saga tilboðsins

TCDD hóf tilboð í október 29 um að leigja 15 þúsund fermetra aðgerðalaus geymslu svæði í sögulegum Haydarpaşa og Sirkeci stöðvum fyrir 4 árlega til að nota í menningar- og listviðburði. 2019 tilboði var lagt fram í útboðinu, sem samgönguráðuneyti taldi vera „fælingartilvik“ og hafnaði þátttöku IMM.

Hezarfen Consultancy Limited Company í eigu Hüseyin Avni Önder, fyrrum starfsmanns IMM, 33, sem var framkvæmdastjóri Okçular Foundation þar til nýlega, og dótturfyrirtæki İBB Kültür A.Ş.-İSBAK-Metro A.Ş. Consortium.

Í útboðinu þar sem TCDD hefur ákvarðað áætlað mánaðarlegt leiguverðmæti sem 30 þúsund TL hefur Hezarfen Consulting 10 þúsund TL og 300 þúsund TL mánaðarlega.

Í kjölfar tilkynningar um tilboðin tilkynnti 15 að samningsaðilar yrðu kallaðir til viðræðna innan dags og lauk útboðinu. Þó að búist sé við að útboðsnefnd bjóði aðilum að semja, komst að því að útboðið var haldið þann 18 október, að IMM var ekki einu sinni boðið og að þeim var eytt skriflega. Tilkynnt var að Hezarfen Consulting, sem var boðið í útboðið eitt og sér, fjölgaði í 350 þúsund pund og barst tilboðið.

100 Gólf aukið fjármagn

Hezarfen Consulting, í brennidepli viðræðnanna, hefur gengið í gegnum merkilega breytingu á útboðsferlinu. Fyrirtækið var stofnað af Hüseyin Avni Önder, sem lét af starfi sínu hjá almannatengsladeild IMM í október, 3 með höfuðborgina 2015 þúsund TL þann 9 ágúst.

Önder starfaði sem framkvæmdastjóri Archers Foundation fram að upphafi 2018. Mánaðarlega 350 þúsund pund í skiptum fyrir 15 árlega útleigu vöruhúsa á sögulegu stöð fyrirtækisins sem skapar umræðuna 10 þúsund TL 4 milljónir TL eftir að útboðið komst að því að 1 milljónir. Samkvæmt gögnum viðskiptaráðsins í Istanbúl tók Hezarfen Consulting ákvörðun allsherjarþingsins um fjármagnsaukningu október 5, þ.e. 9 dögum eftir útboð 2019, og ákvörðun 16 Istanbúl. Vottað af lögbókanda.

Fjárhækkunarvottorð fyrirtækisins voru skráð af viðskiptaskrifstofu Istanbúl þann 14 október. 2019 þúsund pund fjármagn, 10 sinnum jókst með því að auka 100 milljón pund.

18 OKTÓBER dagur birt í viðskiptaskráningu

Ákvörðun um hlutafjáraukningu fyrirtækisins var birt í Viðskiptablaði október 18 þar sem þeim var boðið einum að semja um útboð. Samkvæmt auglýsingu í blaðinu notaði Hüseyin Avni Önder fjármagnshækkunina með því að láta af hendi eigin skuld upp á 770 þúsund pund við fyrirtæki sitt. Hann hét því að afgangurinn yrði greiddur innan tveggja ára.
Í tilkynningu í dagblaðinu er svohljóðandi: „Höfuðborg fyrirtækisins er 25,00 milljónir TL virði, sem hvor um sig skipt í 40 þúsund hluti að verðmæti 1 Turkish Lira. Dreifing þessa fjármagns er sem hér segir:

Hüseyin Avni Önder: 25 milljónir TL, sem samsvarar þúsund hlutum af tyrknesku lírunni að verðmæti 40, er staðráðinn í að losa sig um samráð. Allt gamla fjármagnið var greitt. Að þessu sinni var TL 1 þúsund af auknu fjármagni greitt af skuldunum til hluthafa. 770 október 9 dagsetning -2019 / 2019, þar sem fjármagnið er greitt, kröfur til hluthafa 110 október 9 dagsetning-2019 / 2019. Það sem eftir er af þeim fyrirheitnu hlutum verður greitt innan 111 mánaða. “

IMAMOGLU Sýnir hörð viðbrögð

Ekrem İmamoğlu, forseti İBB, brást mjög hart við ólögmætri brotthvarf samtaka İBB frá útboðum Haydarpaşa og Sirkeci og sagði: „Við munum bera þau fyrir dómstólinn og við munum leggja fram sakamál. 16 milljónir manna völdu mig í þessu. Hver er hvatningin að baki því að gefa einstaklingi sem er forstöðumaður stofnunarinnar sem tilheyrir fjölskyldumeðlimum sem fékk laun frá IMM þar til 3 þúsund pund? Hver sem þessi hvatning er, hún dreifist til annarra staða. Við munum gera okkar besta fyrir hann Imamoglu lagði áherslu á að hann væri mjög reiður í nafni Istanbúl. Við munum ekki leyfa þetta

VIÐSKIPTAVINNA 2 ÁRSFÉLAG

2 tilkynnir „Þúsund Fenli er mjög kunnátta á vefsíðu sinni. Kynnir, PTT, TCDD, Beyoğlu Sveitarfélagið, Foundation Participation, Okçular Foundation, Türk Telekom, THY, TRT, Halkbank, Fasteignahús, Marmaray, World Etnospor Samtökin, GAGA , Borsa Istanbúl, Anadolu stofnunin.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir