İBB Skipað út í útboði fyrir Haydarpaşa Sirkeci stöð

ibb haydarpasa sirkeci gari vísað frá útboði
ibb haydarpasa sirkeci gari vísað frá útboði

IMM var útilokað frá útboði í Haydarpaşa - Sirkeci járnbrautarstöðinni. İmamoğlu; „Rökin eru fyndin. Brotthvarf er ólögmætt. Við munum fara með málið fyrir dómstólinn og leggja fram sakamál. “ Útboðinu verður áfrýjað á mánudag.

Metropolitan Sveitarfélaginu Istanbúl (IMM) var fellt út úr útboði State Railways (TCDD) vegna leigu á aðgerðalausum geymslusvæðum Haydarpasa járnbrautarstöðvar til „notkunar í menningar- og listastarfsemi“.

Ég lofa

Ekrem İmamoğlu, forseti ÍBB, Yenikapı evrópska menningarmiðstöðin Mukhtar Workshop áður en yfirlýsingunni lauk, sagði að þessi ákvörðun og ástæðan væri fyndin. Imamoglu, sagði: Kæri minn leiðist ... Auðvitað verð ég að deila með þér. Eins og lofað er verð ég að deila öllu með þér á gagnsæjan hátt þegar nauðsyn krefur. Ég lofa þig, ég myndi fara með andlega þessari borg, náttúrufegurð þessi borg er, sögu þessa borg ... Istanbul fyrr en á síðasta degi, daginn sem ég byrjaði fyrst að vera sanngjarnt borgina, mun ég vera með í alla staði, því 16 milljón manns, jafnvel allt Lýðveldinu Tyrklandi 82 Ég lofaði milljón manns.

Okkur var ekki boðið

Þess vegna vil ég deila með þér mjög dapurlegum atburði. Horfðu á síðdegis, 17: 00 vötn, á fundi þar sem okkur er ekki boðið á nokkurn hátt til fyrirtækis sem tilheyrir einstaklingi sem ekki er þekktur inni í verðmætustu Haydarpaşa og Sirkeci stöðvunum í Istanbúl fyrir þúsund TL. Talið er að þeir hafi hindrað okkur í að fara í útboðið með afsökun og veittu honum ókunnugt um okkur. Ég fordæmi, ég lofa í nærveru allra þegna minna að ég mun gera það sem þarf.

Hvað breyttist á 15 DAG?

Dün Þeir sem treysta á reynslu 3 þúsund TL með 10 þúsund TL laun í sveitarfélaginu í gær vanmeta reynslu þess eiginmanns KÜLTÜR AŞ og láta afsakast fyrir því að vera aðskilinn frá öðrum fyrirtækjum. Nú vil ég spyrja; Þessi stjórn, sem samþykkir ekki samstarfssamning okkar í dag, fann ekki fyrir neinu hindrun fyrir okkur að fara í útboðið fyrir 15 dögum og af hverju gengu þeir með okkur í það útboð? Hvað var 15 að breytast daglega?

RÉTTLEG 16 MILLJÓÐUR MILLJAR AÐ ÉG SKAL kalla Hringinn

Leyfðu mér að segja þér hvað breyttist, hvatning þín. Ég skal segja hverjir eru þarna fyrst. Hver sem gengur upp hver sem við erum, ég mun leita réttar okkar til réttar 16 milljóna manna svo að þú sjáir það. Ég mun taka mál strax. Ég skil samt ekki hvata okkar. Þetta er þar sem ég ávarpa ráðherra, sem ekki flytur. Ég kalla eftir 16 milljón manns. Ég held að ég muni deila annarri fyndinni ástæðu.

Horfurðu á gamanleikinn?

Geturðu séð, í samræmi við gamanmyndagerðina „sameiginlega og sameiginlega í stað sameiginlega og saman“ sögðum við í umsókninni! Með öðrum orðum, í sameiningu, sameiginlega og sameiginlega í staðinn; þ.e. einhver er gamall tyrkneskur, einhver er nýr tyrkneskur. Af hverju horfirðu ekki á hvatann til gamanleikja! Það er á móti forskriftinni! Þú hlær að ástandinu en því miður er þetta hörmulega. Synd, of skammarlegt, enn eitt stórt hneyksli. Okkur var útrýmt vegna þess að fyrirtækin fjögur sem héldu inn í útboðið voru ekki með sérstök starfsreynsluvottorð. Hver er skilgreiningin á hópnum? Samtök eru gerð til að ljúka annmörkum. Eins og ég sagði, starfsfólkið er tilbúið þar, starfsfólk fyrirtækisins er tilbúið þar, það er upplýst og sent til okkar á sama tíma; „við gerðum útboð, við erum búin“.

Við erum með glæpi á mánudaginn

Ég legg fram sakamál á mánudaginn. Við leggjum fram sakamál ásamt öllum lögfræðingum Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl og hversu margir lögfræðingar sem segja „Ég vil taka þátt í Istanbúl. Ég skal láta þig vita tímann. Lögfræðingar okkar munu fara og leita réttar til 16 milljón manna. Þetta er mjög stórt mál, mjög stórt mál af þessum óþefjum. 16 mun leita réttar milljóna manna, fólk kaus mig fyrir það.

Almenningur getur ekki verið neinn án leyfis

Hver er hvatningin að baki veitingu 16 milljóna manna eignar til manns sem er höfuðborg 10 þúsund TL og sem var framkvæmdastjóri 3 þúsund TL launa í IMM þar til í gær. Hver hvatning sem er hér dreifist hún til annarra staða. Við leitum til hans. Þess vegna munum við ekki láta 16 milljónir manna fara í það. Enginn getur farið inn á stöðvarnar Haydarpaşa og Sirkeci nema þetta fólk leyfi þeim. Ég vildi deila þessu með þér. “

IMM fór í útboð hjá 4 FÉLAGI

İBB tók þátt í útboðinu með fyrirtækjum MEDYA A.Ş, KÜLTÜR A.Ş, İSBAK A.Ş og METRO İSTANBUL A.Ş. Hezarfen ráðgjafafyrirtæki lagði fram 300 þúsund TL mánaðarlegt tilboð í útboðið en IMM bauð mánaðarlegt 100 þúsund TL tilboð.

Járnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. okular starfsmenn stofnunarinnar sem taka launin frá ibb reiðuféskreytingum demiyormiydi? Hérna er einn af Hussein Avni Bey. þessi vinna hefur nákvæmlega ekkert með trúarbrögð eða allah að gera. Þessi einstaklingur hefur tekið fyrirtæki undir nafni ráðgjafar fyrir ári síðan og ráðlagt bogaskyttum. hüseyin heili þekkir nú þegar nálægð sonar Erdogan fjölskyldunnar. 10 þúsund i, 350 þúsund pund fjármagns með spurninguna um hvernig eigi að veita leiguna, en enginn efast um allan ibb ibn'nin stóra ibb. Hüseyin, sem vinnur sem fjárdreifingaraðili, er hvernig hann vinnur skyndilega sitt fyrsta útboð. Besti vinur Erdoğan Beys sonar sjálfur veit það ekki .. 10 þúsund TL TL fjármagn fyrirtækis 350 þúsund pund hversu mikið fé oduyebilir.biz bankalán gefur ekki okred krediyi.bu þetta land darma reyk.

athugasemdir