İBB hefur gripið til aðgerða ..! Að koma í veg fyrir hættur í Metro-verkefnum

ibb gripið til aðgerða vegna hættu á neðanjarðarlestarverkefnum er gripið til varúðar
ibb gripið til aðgerða vegna hættu á neðanjarðarlestarverkefnum er gripið til varúðar

IMM heldur áfram verkum sínum vegna neðanjarðarlestarframkvæmda þar sem framkvæmdum er hætt vegna efnahagslegra ástæðna. IMM yfirmaður járnbrautakerfa Assoc. Dr. Pelin Alpkökin lýsti því yfir að þeir vilji tryggja verkefnin sem gætu stafað hætta í núverandi mynd og fyrst endurlífgt þau.

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl (IMM) heldur áfram að vinna að neðanjarðarlestarverkefnum sem voru hafin í 2017 og hófust í júlí en hættu vegna fjárhagslegra vandamála. Vinnunni við neðanjarðarlínu Başakşehir-Kayaşehir var hraðað með fyrirmælum Ekrem İmamoğlu forseta İBB um að bera kennsl á áhættusamar framleiðslu jarðgangna í hægt eða stöðvuðum verkefnum.

IMM yfirmaður járnbrautakerfa Assoc. Dr. Pelin Alpkökin skoðaði verkið sem hófst í september og sagði, nedeniyle Við munum útrýma hættunni á þessum tímapunkti með því að ljúka jarðgöngunum og varanlegri húðun vegna mikils fjölda húsa. Meðan fjárhagsrannsóknir eru í gangi viljum við útrýma áhættunni og flýta verkefninu eins fljótt og auðið er með því að tryggja þau svæði sem skapa áhættu í göngunum og yfirborðinu. “

VINNA Í BASAKSEHIR BORGUM Sjúkrahúsið GAS Hraðakstur

Alpkökin skoðaði vinnu við 2017 kílómetra línuna sem hægt var að ljúka þó fimm prósentum væri lokið í apríl 6,2. Við viljum ljúka byggingu Borgarspítalastöðvar verkefnisins “.

Alpkökin gaf upplýsingar um verkið sem þeir hófu í skaftinu 1 hluta Başakşehir-Kayaşehir neðanjarðarlínunnar og sagði: alar Frá og með júní 2018 voru verkin stöðvuð. Þó jarðbyggingin sé góð, þá eru mörg hús við göngin, við gripum inn í þessi göng og hófum störf í september. Sama rannsókn Kirazlı - Halkalı Lína í báðum jarðgöngunum. Við áætlum að ljúka áframhaldandi varanlegri húðun í þessum tveimur verkefnum í 2020 apríl. Eins og í Ataşehir-Göztepe neðanjarðarlestinni, viljum við hefja verkin aftur og færa íbúum Istanbúl góðar fréttir. “

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir