Háhraða lest Teknosab nær til Karacabey og Bandırma ..!

karacabeye hraðlest
karacabeye hraðlest

Nýlega; Á meðan Karacabey hélt áfram að þróast hratt ásamt félagslegri, menningarlegri og efnahagslegri þróun kom ný fjárfesting sem myndi leggja mikið af mörkum til héraðsins.

Ali Özkan, borgarstjóri Karacabey, Ertem İşcan'la, forseti Ak-flokksins, sagði í yfirlýsingu, að þessu sinni á dagskrá flutninga með háhraðalestinni Karacabey og verkefnið sem nær yfir svæðið kláraði sviðið, héraðið mun njóta góðs af 2 mismunandi stoppum og járnbrautum sem tilkynnt var um.

Ali Özkan, borgarstjóri, í Ankara, ýmsar upplýsingar um verkefnið í samskiptum sínum með því að ræða, fluttu fylkismönnum góðar fréttir.

Mikið tækifæri fyrir Karacabey

Özkan sagði: „Hraðbrautin í Istanbúl - Izmir hefur verið alvarlegt tækifæri fyrir ferðaþjónustu og landbúnaðarstarfsemi á svæðinu okkar og í iðnaði. Sú staðreynd að við erum í mesta lagi 2 klukkustundir til tveggja mikilvægra stórborga í landinu gerir svæðið okkar aðlaðandi á mörgum sviðum. Með því að bæta við háhraðalest hefur mikilvæg þróun fyrir svæðið okkar átt sér stað. Sviðið milli Bilecik og Bandırma mun samanstanda af tveimur stoppum í borginni okkar. Önnur farþegastöðvun lestarlínunnar, sem verður staðsett sem vöruflutninga- og farþegastopp við TEKNOSAB, verður í Taşlık hverfinu okkar. Háhraðalestarlína mun veita borginni okkar flutningaaðstöðu sem er ekki í boði í mörgum borgum í frakt- og farþegaflutningum. Megi þessi fallega þróun verða héraði okkar til góðs. Við erum að skipuleggja þessi og ný verkefni til framtíðar í öllum þáttum. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir