Dæmi um hetjuhegðun

hero soforden dæmi hegðun
hero soforden dæmi hegðun

Yusuf Gürsoy, sem starfaði sem strætóbílstjóri í Mersin Metropolitan Sveitarfélaginu, skrifaði undir hetjusögu. Að alast upp í strætó truflaði móður móður Gürsoy, móðir og barn flutt á sjúkrahús.

Hætti ekki á neinu stoppi

Yusuf Gürsoy, sem starfaði sem strætóbílstjóri í embætti almenningssamgangna í flutningadeildinni, fór með móður og syni frá stöðvun Demirtaş á leiðangri sínum í Tece-Şehir sjúkrahúsalínuna 28. Stuttu eftir að hafa heyrt grátur móður stöðvaði strætó Gürsoy, nef litla drengsins og uppköst og áttaði sig á því að blæðingin. Gürsoy hélt áfram á veginum hratt, án þess að stoppa og stoppa á engum stöðvum á leiðarlínunni og vakti móður sína og son á Mersin borgarsjúkrahús. Gürsoy stöðvaði rútuna við neyðarhlið spítalans og fylgdi móður sinni og syni þar til hann kom inn á sjúkrahús.

Ég myndi gera það sama ef ég ætti annan vin hjá mér “

Gürsoy lýsti því yfir að hann hafi tekið móður sína og son frá stöðinni í kringum 10.30 um morguninn og sagði: bir Móðir og barn um tíu og tólf urðu fyrir óþægindum. Leyfðu mér að útskýra þetta fyrir þér. Ég held að drengurinn sé fallinn. Grátandi tala brotnaði í bílnum, svo að það var gustur. „Bjargaðu barninu mínu,“ sagði hann. Drengurinn fékk fyrst blóð úr nefinu. Seinna, þegar ég sá hann kasta upp, leið mér eins og hann væri hálf meðvitundarlaus. Þeir voru að reyna að láta barnið ekki sofa. Eftir að hafa séð þetta sagði ég farþegum okkar að ýta ekki á hnappinn. Við þurfum að komast á spítalann eins fljótt og auðið er, ég bað þá um hjálp og þeir voru mjög viðkvæmir fyrir þessu. Ég gerði mitt besta. Í millitíðinni hjálpuðu borgarbúar frúnni og sögðust vera flott. Við gerðum okkar besta, við hækkuðum það brýn. Ef ég ætti ekki annan vin myndi ég gera það sama. “

Sagði Gürsoy, „að þeim væri annt um heilsu borgaranna sem og umferðaröryggi, ıyla Svo langt sem við getum reynum við að þjóna forseta okkar, sveitarfélagi okkar og þjóð okkar, við erum að reyna að vera þeim verðug“.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir