Stoppar drauma geta ekki tekið Haydarpaşa og Sirkeci frá íbúum Istanbúl

haydarpasa og sirkeciyi stall drauma geta ekki dregið íbúa Istanbúl
haydarpasa og sirkeciyi stall drauma geta ekki dregið íbúa Istanbúl

Á meðan afleiðingar ólögmætrar útrýmingar samtakanna í samtökum hlutdeildarfélaga í Istanbúl frá útboði um rekstur Haydarpaşa og Sirkeci stöðvar héldu áfram, lýsti yfirmaður þingflokks ÍBB, Süleyman Solmaz, ferlinu sem nýju dæmi um staðbundna húsaleigustefnu AKP.

Solmaz benti á að óskað hefði verið að breyta Haydarpaşa járnbrautarstöðvum og umhverfi hennar í atvinnusvæði í 15 ár. Haydarpaşa og Sirkeci stöðvar eru mikilvæg stopp í draumum og vonum íbúanna í Istanbúl. Nú er kominn tími til að berjast meira fyrir því að Haydarpaşa og Sirkeci járnbrautarstöðin, sem eru helstu menningarminjar í Istanbúl, verði áfram sem Istanbúl. “

„HAYDARPAŞA MANHATTAN WILL“ þeir byrjuðu

Solmaz gaf upplýsingar um að tilraunir til að opna húsaleigu á Haydarpaşa Gar svæðinu hófust í 2004 og sagði: „Í 2004 hófu þeir ferlið með því að segja að Hayd Haydarpaşa yrði Manhattan. Eftir hver viðbrögð sem þeir þróuðu létu þeir ekki af ást sinni að opna þetta svæði til að leigja með því að þróa önnur verkefni. 1 reyndi að selja fasteignir staðsettar á milljón fermetra svæði. Endið allar lestarlínur sem koma til Haydarpaşa
Þeir hafa reynt að koma því í fullkomna stöðu. Í ljósi „árásanna“ gegn Haydarpaşa járnbrautarstöðvum, sem er fyrsta stöðvun ferðalags vonarinnar fyrir milljónir manna, höfum við haldið áfram baráttu okkar bæði í dómsmálum og á götunni. Nú vilja þeir veita rétt til að starfa á svæðinu til þeirra sem eru langt frá því að bera menningararfleifð Haydarpaşa. “

„ÆTLA AÐ RÉTTA ÓMENNT“

Solmaz benti á að Haydarpaşa Gar og umhverfi þess skilji eftir sig djúp spor í lífi fólksins í þessu landi. Solmaz sagði að Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl væri mest áberandi stofnun sem geti verndað og þróað menningarleg gildi með svipandi skilningi á svæðinu. Undirstrikar að söguleg og menningarleg gildi Istanbúl geta verndað af Metropolitan sveitarfélaginu Istanbúl fyrir hönd Istanbúlanna, sagði Solmaz, fyrirtæki Fyrirtæki sem lítur á þennan stað sem atvinnusvæði og reynir að hagnast á starfsemi sinni hér mun skaða menningarleg gildi þessa staðar. Við gerðum lagaleg andmæli og lögðum fram sakamál vegna þeirra sem bera ábyrgð á útboðinu. Ég býð TCDD að snúa aftur frá þessum mistökum. ((einhvern tíma)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir