Haydarpaşa er heild, ekki er hægt að fórna fyrir ólögmæt tilboð

haydarpasa er allt ólöglegt útboð er ekki hægt að fórna
haydarpasa er allt ólöglegt útboð er ekki hægt að fórna

TCDD, Haydarpaşa og Sirkeci stöðvar svæði og byggingar í útboðinu til að nota í menningar- og listastarfsemi að loknu útboði Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl, þar með talin ólögmæt afnám útboðsmótmæla með þátttöku borgara í Haydarpasa samstöðu.

Með þátttöku Hasan Bektaş forseta okkar og framkvæmdastjórnar útibúsins og félaga í Istanbúl, sendu Haydarpaşa samstöðu og borgarbúar fréttatilkynningu í dag á 20 (2019 sunnudag) á 13.00. Gönguferð Haydarpaşa Gara var haldin.

„Haydarpaşa er heil, ólögmæt útboð er ekki hægt að fórna vegna þess að borði var opnað af formanni TMMOB arkitekta, Esin Köymen.

Formaður okkar, Hasan Bektaş sagði í yfirlýsingu sinni; „Samgönguráðuneytið sendi frá sér yfirlýsingu og sagði að sveitarfélagið ætti að draga sig til baka. En sveitarfélagið dró sig ekki til baka. Útboðinu var lokað á bak við lokaðar dyr á fimmtudag án þess að hringja í Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl. Við vitum að gripið var inn í þetta útboð að ofan. Geturðu skoðað ástæðurnar? Orðið Muteselsilen var ekki notað, þess í stað var það skrifað á tyrknesku. En spjótið passar ekki í pokann, við sjáum hvað er að gerast. Við munum hætta þessu útboði. Hið fyrra er með þér, annað með dómarana í Kartal dómshúsinu. Réttlæti mun birtast ..

Fréttatilkynningin var svohljóðandi;

Kæru Kadıköylüler, Üsküdarlı, Maltepeliler, íbúar Istanbúl!

Sum svæðin á Haydarpaşa og Sirkeci stöð svæðum og mannvirkin á þeim voru sett út í útboð til leigu hjá TCDD vegna „ætlað“ menningar- og listastarfsemi, 2. Eftirstöðvar IMM samstarfsfyrirtækja voru felldir út úr útboðinu með afsökun vatns án þess að vera boðið, og þeir lagðir fyrir heimilisfang útboðsins og lagðir fyrir Hezarfen Consulting, fyrirtæki fyrrum forstöðumanns Okcular Foundation.

Í fyrsta lagi viljum við taka það fram; Haydarpaşa og Sirkeci lestarstöðvar og aftur námskeið eru í heild sinni. Það má ekki nota, skipta, sundra, leigja eða selja á nokkurn hátt í bága við meginhlutverk þess, almannahag og notkun.

Enn mikilvægara er að Haydarpaşa og Sirkeci stöð, sem er einn mikilvægasti sjálfsmyndarþátturinn í Istanbúl, eru eignirnar sem okkur er skylt að bera til komandi kynslóða um leið og viðhalda mikilvægi þeirra, heiðarleika og virkni.

Vernd og notkun þessara mikilvægu eigna í takt við meginhlutverk þeirra er á ábyrgð okkar og viðkvæmum stofnunum og borgurum, svo og verndarráðum, sveitarfélögum og TCDD og skyldum stjórnsýslu og opinberum stofnunum.

Í borg okkar blasir enn og aftur við veruleika jarðskjálftans; Sirkeci járnbrautarstöð, Haydarpaşa járnbrautarstöð, hafnar-, bryggju- og baksvæði ef af hörmungum kemur, sérstaklega í tengslum við sjóinn hvað varðar skipulagningu borgar okkar, hið mikilvæga mikilvægi þess að veita og rýma hið mikilvæga mikilvægi, er augljóst sem skýr og óafturkræfur veruleiki.

Í samræmi við þessa skýru staðreynd og nauðsyn verður einkavæðing þessara svæða sem ætti að setja í þjónustu almennings með fullum krafti með tilboðum sem afhent eru á heimilisfangið án lögmælis eitt stærsta svik sem gert hefur verið til þessarar borgar.

einnig; meðvitaðir um mikilvægi almenningsábyrgðar og sviðs Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl allt frá því að reynt var að koma í veg fyrir samgönguráðuneyti, TCDD embættismenn sem gerðu útboð vegna afhendingar á óreglulegu heimilisfangi til almennings og vöruðu embættismenn enn og aftur við því að uppfylla nauðsynlegar skyldur sínar bjóða.

Við, sem viðkvæmir borgarar, Kadıköylüler, Üsküdarlılar, Maltepeliler og Istanbullılar, munum aftur lýsa því yfir fyrir TCDD og yfirvöldum þeirra að við munum ekki mæta til leiks og standast ekki „talana og leigja“; við krefjumst þess að reitirnir verði felldir niður og fluttir til Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl að því tilskildu að þeir séu notaðir í aðal og almennings tilgangi.

Enginn leikur og ekkert svigrúm!

Megi Haydarpasa og Sirkeci tilboða falla niður!

svæði; flytja til Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl að því tilskildu að það sé notað í aðal og almennings tilgangi.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir