Taktu tækifærið til að fara yfir þúsundir mismunandi vara aðeins 4 á dag með ISAF! ..

veiða þúsundir mismunandi máltíðir á dag
veiða þúsundir mismunandi máltíðir á dag

Í ár 23. ISAF er að undirbúa að koma saman öllum sviðum geirans. ISAF 17-20Október 2019, sem er samkomustaðurinn sem öryggi, vinnuvernd, brunavarnir, snjall bygging og netöryggisgeirar hlakka til allt árið, opnar í Expo Center í Istanbúl!

Stærsti atvinnuvegur Evrasíu er ISAF Kaup 23. sinnum undirbúa að opna. Árlegur vöxtur 20.000m2, sem mun fara yfir árlega viðburð, mun hýsa 18.000 gesti á þessu ári.

ISAF, sem er eini innanlandsviðburðurinn sem tekur saman alla frá alþjóðlegum framleiðanda til innlends framleiðanda, dreifingaraðila, söluaðila, útfærsluaðila, kerfisforrits, endanotanda og áhugamanns, frá hæsta stigi til botns í geiranum, mun höfða til mun breiðari hluta í 2019.

ISAF, sem hefur verið undirbúið fyrir 2019 með ríkara innihaldi en undanfarin ár, mun sýna áhugaverðar vörur mikilvægustu fyrirtækjanna í öryggis-, upplýsingaöryggis-, snjallbyggingum, vinnuverndar- og brunasviðunum.

Í básnum nálægt 300 mun ISAF birta þúsund vörumerki og tugþúsundir mismunandi vara fyrirtækisins á 800 og geta fundið viðeigandi vöru, þjónustu og lausn á öllum stigum.

Þó það sé ófullnægjandi mánuðum saman að rannsaka, leita og bera saman verð og gæði mikilvægustu afurða ISAF atvinnugreina, munu gestir ISAF okkar fá tækifæri til að bera saman allar vörur sem þeir leita að með því að aðgreina hámarks 4 daga.

Mikilvægasti munurinn á ISAF í 2019 er að vörur þessa árs verða sýndar ekki aðeins í dag heldur einnig framtíðina. Sérstaklega munu sérfræðingar sem starfa í greininni geta heimsótt ISAF til að skoða framtíðarstefnu afurðanna sem þeir hafa áhuga á, nota og velta fyrir sér og geta skipulagt í samræmi við það.

Við bjóðum atvinnumenn atvinnulífsins, áhugasama, áhugamenn og fulltrúa atvinnulífsins í framtíðinni að taka þátt í þessum geira á spennandi risafundi greinarinnar.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir