Auka ætti fjárhagsáætlun TÜDEMSAŞ á fjárhagsáætlun 2020!

Auka ætti tudemsasin Butce vasapeninga
Auka ætti tudemsasin Butce vasapeninga

Abdullah Peker, formaður Hak-sambands starfsmanna flutninga og járnbrauta, sagði að auka ætti fjárveitinguna til TÜDEMSAŞ í fjárfestingaráætlun 2020 ársins og að öðrum kosti gæti TÜDEMSAŞ ekki gert framleiðslu.

Starfsmenn samgöngumála, Hak-Sen, formaður Abdullah Peker, sagði í fréttatilkynningu að auka ætti fjárveitinguna til 2020 fjárfestingaráætlunar áríðandi, annars geti TÜDEMSAŞ ekki framleitt. Eina verkefnið sem mun leysa atvinnuleysi vandamál Sivas okkar er að TÜDEMSAŞ framleiðir meiri framleiðslu. Peker, sem hefur haldið framleiðslu sinni samfleytt síðan 1934, leggur mikið af mörkum til þjóðarbúsins og lýsti því yfir að aðalskrifstofa TCDEM, sem er framleiðsla og viðgerðir á framleiðslu vöruflutninga og viðgerðar á TCDD, ætti að styðja á staðnum og almennt í Sivas. Í fyrsta lagi vil ég bjóða samgönguráðherra og samtökum borgaralegra samfélaga í Sivas að styðja varamenn okkar.

Ég lýsi því hér með yfir að við höfum sett TÜDEMŞAŞ sem sine qua non af sin qua non sem höfuðstöðvar sambandsins okkar. Starfsmenn, yfirmenn og stjórnendur til að koma á hærri stig stofnunarinnar án þess að nokkur leiki í stúkunni, án þess að gera pólitískt efni er enginn vafi á því að málið. Í mörg ár framleiði ég ekki verkefni fyrir TÜDEMSAŞ eða skrifa ekki línu í sjónrænum og skrifuðum fjölmiðlum tveir menn tala ekki orð eða stofnanir, vinsamlegast vera einlægir allir saman við styðjum TÜDEMSAŞ. TÜDEMSAŞ, sem er einn af þremur Sivasli brauðhliðunum, ætti að koma fram á 80 stofnuninni. Ankara ætti að líta TÜDEMSAŞ alvarlega og við reiknum með að viðleitni samgönguráðherra okkar sýni TÜDEMSAŞ áhuga. 2020 verður erfitt ár fyrir TÜDEMSAŞ hvað varðar framleiðslu og viðgerðir. Fyrir vikið verður TÜDEMSAŞ áfram sem Sivaslının og Sivaslının. “

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir