Gömeç Dursunlu brú tekin í notkun

gomec dursunlu brú var tekin í notkun
gomec dursunlu brú var tekin í notkun

Metropolis sveitarfélagið Balıkesir, 3 metra breitt Hættulegur brú til að nota hættuna endurnýjuð Gömeç. Uppbyggða brúin byrjaði að þjóna sem tvöfaldur ræma af 11 metra breidd 30 metra breiður.

Yucel Yilmaz, borgarstjóri Balikesir, héraðssveitarfélögum eftir að stefnumótunarfundurinn fór að koma til móts við brýnar þarfir hverfa. Yilmaz forseti, skýrslur um stefnumótun héraðsins og beiðni borgarbúa um smíði brúarinnar fyrir byggingu brúarinnar áður en bygging brúarinnar Dursunlu Gömeç skipaði að flýta fyrir framkvæmdum. Raunvísindadeild Balıkesir Metropolitan Municipality, þröngt og hættulegt að nota Dormy Bridge Gömeç endurnýjunarvinnu er hafin. 3 metra Dursunlu-brúin, sem tengir mörg hverfi í Gömeç svæðinu, var eyðilögð þegar svæðið gat ekki fullnægt þörfum svæðisins og var endurreist. 11 metra breitt 30 metra löng tvöföld braut sem endurbyggð var aðal beinagrind brúarinnar og malbikunarvinna. Brúin var tvíhliða fyrir helgina.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir