Gaziantep flugvöllur 29 verður opnaður í október 2020

gaziantep flugvöllur verður opnaður í október
gaziantep flugvöllur verður opnaður í október

Framkvæmdastjóri DHMİ og stjórnarformaður Hüseyin Keskin, 29 Október 2020'de ætlaði að opna á Gaziantep flugvelli, nýju flugstöðvarframkvæmdirnar voru skoðaðar.

Framkvæmdastjóri DHMİ Hüseyin Keskin notaði eftirfarandi fullyrðingar eftir skoðun sína á Gaziantep flugvelli: iz Við erum í Gaziantep til að skoða flugvallarframkvæmdir á staðnum. Ef Guð vill, 29 Október Við munum fagna lýðveldisdeginum okkar hér á 2020 og við opnum nýju flugstöðvarbygginguna okkar. Hin frábæra flugstöðvarbygging okkar heldur áfram að hækka. Það verður inni bílastæði fyrir 2.500 ökutæki og flugstöðvarbyggingu um það bil 70.000 m2. Við munum hafa flugbraut, flugbraut og brúargeymslu þar sem stærstu vængjuðu flugvélarnar geta starfað á fullum afköstum. Ég vona að eftir eitt ár, eins og forstöðumaður stjórnsýslu sem uppfyllir það sem hún lofar, ekki lofar, blessar Guð okkur að opna þessa vinnu með ráðherra okkar og seðlabankastjóra. “

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir