Ferðaþjónusta Strætó í þjónustu Elazığ

farartæki strætisvagna í sveitarfélaginu elazig
farartæki strætisvagna í sveitarfélaginu elazig

Saga, náttúra og menningarferð hefur byrjað með fararskúrnum sem Sveitarfélagið Elazı hefur tekið í notkun til að stuðla að eflingu ferðamála í borginni.

Elazığ borgarstjóri Şahin Şerifoğulları fór í skoðunarferð um borgina með sérhönnuð rútu. Borgarstjóri iferifoğulları þakkaði embættismanni fyrirtækisins sem undirbjó rútuna með vandaðri vinnu. Frá og með deginum í dag verður fararstrætó okkar til þjónustu við innlenda og erlenda ferðamenn. “

Borgarstjóri Elazığ, inahin Şerifoğulları, sagði að það væri mikilvægt fyrir þá að upplifa einstök söguleg, náttúruleg og menningarleg gildi Elazıgs fyrir fjöldann. Borgir eru til með þessari uppsöfnun og lifa með þessari uppsöfnun. Borgin hefur söguleg, menningarleg og náttúrufegurð og auðlegð með þúsundir ára reynslu. Við erum að stíga sterk skref í átt að því að verða ferðamannaborg með landfræðilegan auðlegð, sögulegan áferð, arf sem erfa frá siðmenningum og andanum sem hún býr yfir. Þrátt fyrir að mörg vörumerki hafi gildi, verðum við að færa borgina okkar skrefinu lengra, sem hefur annmarka á kynningarstaðnum. Ferðalögin sem við veitum mun hjálpa okkur að loka þessu bili.

Við munum halda áfram að vinna með einurð til að vörumerki borgina okkar sem er samnefnari okkar og ást með gildi hennar og taka hana einu skrefi lengra með þessi vörumerkisgildi. “

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir