Samgöngur frá Erzurum Metropolitan

erzurum buyuksehir flutninga
erzurum buyuksehir flutninga

Erzurum Metropolitan Sveitarfélag, samgöngunet borgarinnar, svo og miðju hverfin og þorp tengd vegunum sem veita gæði.

Uzunahmet, Nebihanlar, Pusu Deresi, Sığırlı og Şehit Burak Karakoç hverfin sem nær Uzunahmet Group Road auk stækkunar og malbikunarvinnu í Erzurum Metropolitan Sveitarfélaginu, 19 kílómetra löng flutninganet hefur endurhannað nánast. 36 þúsund 712 tonn af malbiki og 53 þúsund 637 tonn af PMT malbiki sem notað var í hópnum á leiðinni til samgöngumannvirkja Metropolitan sveitarfélagsins, leiddi enn og aftur í ljós að þjónustan þekkir engin takmörk. Bæjarstjórinn Mehmet Sekmen, Erzurum, Erzurum, auk þess að auðga möguleika flutninga til að gera hæfar viðleitni, sagði: „Kadirşinas borgarar mínir eiga það besta skilið,“ sagði hann.

VIÐSKIPTAVINNA BÜYÜKŞEHİR ALLS HVERNIG ...

Minningar um að Metropolitan sveitarfélagið hafi einbeitt sér að samgöngunetum á ýmsum stöðum í borginni í sumar, sagði Sekmen borgarstjóri. En meðan við byggjum nýja tengibrautir, vallar, vegvatn og gatnamót í miðbænum gleymdum við hverfum þorpunum okkar. Við höfum endurnýjað Uzunahmet Group Road, sem tengir miðbæinn og 5 hverfið með heildarlengd 19 kílómetra, og við höfum eyðilagt mikið samgönguvandamál á þessu svæði “.

FRÁ PRESIDENT TABMEN HIT til að flytja net

Innan umfangs endurbóta og endurskipulagningar á vegum hópsins, 36 þúsund 712 tonn af malbiki og 53 þúsund 637 tonn af húðuefni sem kallast Plentmiks, sagði Sekmen, ulaşım Samgöngur þurfa að aukast og breytast þegar borg okkar er að þróast og vaxa. Í þessum skilningi búum við til ný samgöngunet á sumum tímum og á sumum svæðum endurskoðum við vegi okkar og gerum þeim kleift að mæta þörfum. Sem Metropolitan Sveitarfélagið; Við munum halda áfram að þróa og styrkja samgöngur aðstöðu í Erzurum og veita borginni okkar aðgengilegan og aðgengilegan borgarauðkenni.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir