Hnútur að rífa upp í Bursa Traffic

bursa umferð er að brjóta brúðkaup mitt
bursa umferð er að brjóta brúðkaup mitt

Bursa Metropolitan Sveitarfélagið, dagleg bílaumferð er jafnvel meira en 15 júlí píslarvættisbrúin í Istanbúl, Acemler Junction, fyrsta áfanga rannsóknarinnar á tengibrautum færðir á lokastig.

Borgarstjórinn Alinur Aktas, fyrsti áfanginn í byrjun janúar í síðasta lagi, annar áfanginn verður tekinn í notkun sem apríl, þar sem fram kemur að flæði umferðar frá Acemler til Izmir og Mudanya, sagði órofna uppbygginguna. Aktaş, borgarstjóri, Acemler'deki umferðarmerki Metropolitan sveitarfélagsins um völlinn til að leysa hindrunarskyggni sem finnast á vegum tengingarinnar.

Scalpel að þéttasta svæðinu

Istanbúl 15 júlí Þótt meðaltal daglegra bifreiðaumferða á píslarvörnarbryggjunni sé um það bil 180 þúsund, er Acemler, þar sem þessi tala finnst 210 þúsundir, lykilatriðið í Bursa-umferðinni. Borgarstjórinn Alinur Aktas, Acemler'in sagði að þéttasta svæðið hvað varðar umferð ökutækja. Aktaş, borgarstjóri Aktaş, sagði að bæði Acemler og Bursa muni slaka verulega þegar verkunum er lokið, en við afhentum staðinn í Mudanya Road-Stadium tengibrautum í janúar á þessu ári. Í febrúar hófum við brú-5 framleiðslu frá Mudanya-Izmir leiðbeiningum sem munu flytja til Ali Osman Sönmez ríkisspítalans. Heillagjafaframleiðslu og 2 umsókn um belti var lokið. Í framleiðslu brúa er skipt út fyrir geisla. Lykkjuframleiðslu á leiðinni aftur frá Mudanya átt til Izmir áttar lauk. Eftir malbikunarstörfin stefnum við á að opna veginn fyrir umferð, “sagði hann.

Ekki fleiri vandamál

Byggingartími verkefnisins miðar að því að létta á umferðinni áður en fyrsti Acemler og síðan Bursa Aktas, fyrsti stigi verksins sem lokið var með 80 prósentum, sagði að vegurinn verði líklega tekinn í notkun í janúar. Aktaş, borgarstjóri, lýsti því yfir að þeir ætli að ljúka öðrum áfangaverkum 2020 frá og með apríl og sagði „Umferð morgna og kvölds á þessu svæði hefur áhrif á borgarlífið alvarlega og neikvætt. Þegar verkinu er lokið tel ég að þessi staður verði ekki lengur vandamál. Það verður leið fyrir okkar fólk til að keyra þægilega. Þegar velmegandi verður betri. “

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir