Bursa brýtur útflutningsskrár með UR-GE verkefnum

bursa braut útflutningsskrár með verkefnum þínum
bursa braut útflutningsskrár með verkefnum þínum

Ibrahim Burkay, formaður viðskipta- og iðnaðarráðs Bursa (BTSO), lýsti því yfir að útflutningsmagn Bursa hafi aukist með stuðningi alþjóðlegra samkeppnishæfniþróunarverkefna (UR-GE) sem unnin voru undir forystu BTSO. Við höfum náð. “

UR-GE og HISER verkefnin sem unnin eru af BTSO með stuðningi viðskiptaráðuneytisins auka samvinnu fyrirtækjanna og styrkja útflutning Bursa. Kalkúnn á sama tíma flest UR-D verkefni í stofnunum að stunda BCCI stöðu, en að veita stuðning við félagsmenn sem vilja flytja umræddar verkefni, sem fyrirtækið er að auka samkeppnishæfni sína á alþjóðlegum mörkuðum. Frá 24 UR-GE og HISER verkefni sem BTSO framkvæmdi í stefnumótandi greinum frá vélum til járnbrautarkerfa, frá vefnaðarvöru til byggingar, nutu fyrirtæki nálægt 800 góðs af. Alls hefur 100 náð miklum árangri í útflutningi með kynningu, vörumerki, þjálfun, ráðgjöf, markaðsstarfsemi erlendis og innkaup verkefna sem voru skipulögð innan verkefna sem skiluðu nærri milljón USD.

12 Þúsundir erlendir kaupendur koma til Búrsa

Fyrirtækin sem komu saman undir forystu BTSO stunduðu alþjóðlega markaðsstarfsemi í álfunni nálægt 5 innan umfangs verkefna. Þátttakendur tóku þátt í tvíhliða viðskiptafundum sem haldnir voru á markvissum mörkuðum frá Ameríku til Rússlands og frá Japan til Suður-Afríku og stofnuðu ný viðskiptanet á alþjóðlegum vettvangi. BTSO kom einnig saman leiðandi fyrirtæki heims í sínum geirum ásamt meðlimum sínum í Bursa með kaupsendinefnd meira en 50. BTSO, sem hefur komið meira en eitt þúsund erlendum kaupendum til 30 hingað til, hefur opnað leið fyrir nýtt samstarf. Innkaupadeildirnar, sem skipulagðar voru innan umfangs UR-GE, leiddu einnig til þess að Bursa eignaðist ný kynslóð Kaup, svo sem Junioshow Bursa International Baby and Children Ready-to-Wear og Children Noteds Fair og Bursa Textile Show. Árangur útflutnings fyrirtækjanna var viðvarandi með greiningarrannsóknum þar sem núverandi staða og þarfir fyrirtækjanna voru ákvörðuð og UR-GE verkefni þar sem einnig var veitt hágæða þjálfun og ráðgjöf.

Hækkun útflutnings í öllum sviðum

Í rannsóknar- og þróunarstarfseminni, sem framkvæmdar voru með þyrpingu, sýndu klasastjórnendur útflutningsaukningu umfram atvinnugreinar sínar, þökk sé útflutningsmiðuðum samkeppnisáætlunum. Á 49 árlegu verkefnatímabili hefur útflutningsvöxtur 3 orðið til í Space Aviation Defense UR-GE fyrirtækisins 456. Þó að fyrirtæki í fataiðnaði fyrir börn og börn náðu 12.7 útflutningsaukningu, gerði 33 fyrirtæki sem tók þátt í verkefninu útflutning í fyrsta skipti. Í Bebe-Çocuk UR-GE, þar sem 147 prósent fyrirtækjanna tóku þátt í alþjóðlegu messunni í fyrsta skipti, voru einnig sölumenn og verslanir í Rússlandi, Bandaríkjunum, Suður-Afríku og Serbíu. Á þriggja ára tímabili verkefnisins jókst 26 prósent í járnbrautarkerfi, 82 prósent í efnafræði, 100 prósent í samsetningum, 30 prósent í vélum, 131 prósent í matvælageiranum.

UR-GE Afrek verðlaun

Vísað er til UR-GE verkefna á vegum BTSO sem dæmi um góðar starfsvenjur viðskiptaráðuneytisins þökk sé raunverulegu framlagi þeirra til fyrirtækjanna. Þrátt fyrir að UR-GE fatnaður á sviði textíl og barna-fatnaðar hafi verið veittur af ráðuneytinu, fékk UR-GE verkefnið Baby-Child klæðageirinn UR-GE einnig merki um ágæti klasans af evrópska skrifstofunni fyrir klasagreiningar.

„BTSO FJÖLMENN hafa verið hluti af alþjóðlegu samkeppni“

Ibrahim Burkay, forseti BTSO, metur UR-GE starfsemi BTSO og sagði að vöxtur hagkerfis Bursa ætti að byggjast á útflutningi. Burkay borgarstjóri lýsti því yfir að fyrirtækin hafi bent á áætlanir sem muni ryðja brautina fyrir útflutning., Með alþjóðavæðingunni eykst mikilvægi utanríkisviðskipta. Innan þessa verks framkvæmum við UR-GE verkefni með stuðningi viðskiptaráðuneytisins með það að markmiði að auka útflutningstekjur fyrirtækja okkar og þróa þann möguleika sem þeir þurfa í alþjóðlegu samkeppnisumhverfi. 75 er studdur af viðskiptaráðuneytinu vegna prósenta af kostnaði við starfsemi okkar. xnumx'lik prósent fyrir aðrar hluta af pre-fjármögnun stuðningur er aðeins í boði til fyrirtækja með deild okkar í Tyrklandi. Þökk sé UR-GE verkefnum tókst okkur að virkja möguleika fyrirtækja okkar sem starfa á innri markaðnum. Mörg fyrirtæki okkar hafa opnað nýja markaði og orðið hluti af alþjóðlegri samkeppni. “

MÁL 30 UR-GE VERKEFNI

Burkay forseti lýsti því yfir að þökk sé UR-GE hafi fyrirtæki öðlast nauðsynlega getu til útflutnings og keppt við samkeppnisaðila sína í heiminum. “ Í UR-GE verkefnum okkar náðum við verulegum útflutningshækkunum og náðum 400 prósentum þökk sé árangursríkri verkefnastjórnun okkar. Með framlagi verkefna okkar, í 2018, gat Bursa náð 15 milljörðum dollara í fyrsta skipti í sögu sinni í útflutningi. Á síðasta 5 ári hafa fleiri en 1.100 lítil og meðalstór fyrirtæki öðlast sjálfan sig útflytjendur. Bursa vörur eru nú seldar til mismunandi landa í heiminum 188. Við erum með stærri markmið á komandi tímabili. Í þessa átt hófum við UR-GE starfsemi í lyftu, yfirbyggingu og uppbyggingu ökutækja, húsgögnum, undirgreinum bifreiða og gúmmígeirum. Við stefnum að því að fjölga verkefnum okkar í 30 á stuttum tíma og fela fyrirtækin okkar í mismunandi greinum í leiknum. Bursa mun halda áfram að leiða útflutningsmiðaða þróun 2019 og lands okkar á næstu árum. Ég vil koma á framfæri þakklæti til Ruhsar Pekcan, viðskiptaráðherra fyrir framlag hans til verkefna okkar og embættismanna ráðuneytisins. “

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir