Framtíðarverkefni BTSO GUHEM Heimsókn á háu stigi

btson framtíðarverkefni hans guheme ust duzey heimsókn
btson framtíðarverkefni hans guheme ust duzey heimsókn

Tyrkland Space Agency stjórnarmaður og TUBITAK Space Technologies Research Institute formaður Prof .. Dr. Lokman Lamb, Bursa Chamber of Commerce og iðnaðarráðherra (BCCI), Metropolitan Municipality og smíði TUBITAK samstarfi lauk rúm-þema fyrstu fræðslumiðstöð Tyrklands Gökmen Aerospace Training Center (GUHE ég) fannst í athugun hússins.

GUHEM verkefni, unnið undir forystu BTSO, með stuðningi iðnaðar- og tæknisráðuneytisins og undir samhæfingu TUBITAK, í samvinnu við Bursa Metropolitan Sveitarfélagið, heldur áfram að hýsa gesti GUHEM á háu stigi. Lokið af BTSO og með svæði 13 þúsund 500 fermetrar, verður GUHEM meðal bestu 5 miðstöðva í Evrópu og sú besta í heimi. Staðsett á næsta ári 23 apríl National Fullveldi og guhem, heimsótti Barna dagur sem áætlað er að opna í Tyrklandi Space Agency stjórnarmaður og TUBITAK Space Technologies Research Institute formaður Prof .. Dr. Lokman Kuzu, varaformaður BTSO, Cüneyt Şener, framkvæmdastjóri GUHEM A.Ş Ömer Demirbilek og BUTEKOM framkvæmdastjóri Mustafa Hatipoğlu'ndan fengu upplýsingar um verkefnið.

"Ég GUHE, verkefni gildi verður bætt Tyrklandi"

guhem sagði myndi vekja athygli á yngri kynslóð geimferða sviði Cuneyt Sen, sem og miðju Bursa áherslu á að mikilvægt verkefni sem verður að bæta við gildi til Tyrklands. Birgir og byggingarlistar lögun af verkefninu með Sener um að það hefur gæði án fordæmi í Tyrklandi, "svo fallegt miðstöð ungs fólks okkar, við erum stolt af því að koma börnum okkar og Bursa. Til að færa GUHEM verkefnið okkar í aðra sýn en núverandi skipulag, erum við að auka tvíhliða samskipti okkar við hvern dag sem líður. Nýstofnað fleiri gesti á dyr okkar Acacia klaufaveiki guhem auka umfang starfsemi sem hægt er að sýna fram á samræmi við markmið okkar Tyrkland Space Agency. Á þessum tímapunkti, miðstöð okkar með stuðningi Tyrkland Space Agency mun stuðla að háu 2023 miða landsins okkar með því að opna með sterkari sýn. "Hann sagði.

„Við munum halda áfram fundum okkar með BTSO fyrir GUHEM“

Tyrkland Space Agency stjórnarmaður og TUBITAK Space Technologies Research Institute formaður Prof .. Dr. Lokman Kuzu, Bursa, geimfar og varnir, svo sem stefnumótandi greinar, svo sem mikilvægt bylting, sagði hann. guhem Assoc yrði lýsa fyrst í Tyrklandi. Dr. Lokman Lamb, "þetta verkefni til framkvæmda við BCCI, meðal rannsóknir sem framleiða virðisauka Bursa og Tyrklandi. framkvæmda sem hringur Tyrkland Space stofnunarinnar 2023 meira í samræmi við markmið kynna Tyrkland, það er fær GUHE ég að taka virkan þátt í núverandi skipulagi og markvissa skáldskap. Tyrkland Space Agency að ákvarða sameiginlegar stig og guhem mun halda áfram viðræðum okkar við BCCI. "Sagði hann.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir