BTK járnbraut kvenna

btk járnbraut snerti hönd konunnar
btk járnbraut snerti hönd konunnar

İrem Nur Çetiner, verkfræðingur sem starfar sem ein kona í teymi um það bil 130 í Kars Logistics Center, sem er mikilvæg miðstöð fyrir Baku-Tbilisi-Kars járnbrautina sem tengir Asíu og Evrópu, gengur undir ábyrgð og hamingju að taka þátt í stóra verkefninu.

İrem Nur Çetiner, ættaður frá Çankırı, 24, stundaði nám við járnbrautakerfisfræðideild Karabük háskóla. Eftir útskrift frá deildar járnbrautakerfisfræði hóf Çetiner feril sinn hjá Kars Logistics Center sem járnbrautakerfisverkfræðingur hjá fyrirtækinu.

Çetiner sagði að ekkert kyn sé í faginu. Í kjölfarið, 130 prósent lauk 80 þúsund fermetrar af byggingarsvæði með vinnuvesti og hjálm sem er með hjálm í byggingu fylgja eftir byggingu og eftirlit með konunni er nákvæm. Çetiner, sem á fundi með karlkyns samstarfsmönnum sínum, stjórnar einnig vinnu starfsmannanna og sinnir af og til suðuvinnu með suðuvélinni.

Çetiner, að leggja áherslu á að járnbrautarstarfið sé erfitt en konur geta líka sinnt þessu starfi og fullyrt að konur geti unnið hvert starf eftir að þær vilja það, þar sem teinar og svellir nútímans eru settar, hella steypu á teinana, mér er haldið á hönd því ég er eina konan hér, júlí Logistics Center Kars, sem fyrirhugað er að opnaði í 2020, sagði að eftir vinnuna stefni ég að því að taka þátt í öðrum verkefnum.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir