Antalya mun hitta Monorail og Metro

antalya mun hitta monorail og Metro
antalya mun hitta monorail og Metro

Aðalráðgjafi borgarstjórnar í Antalya Metropolitan, þar sem hann fullyrðir að þeir hyggist gera monorail milli Liman og Antalyaspor leikvangsins. Cem Oguz, „Ef við finnum upptökin frá leikvanginum vestan við Kundu 16 kílómetra hluta neðanjarðarlestarskipulagsins,“ sagði hann. Oguz, Hop On Hop Off tveggja hæða strætisvagna sem þeir vilja kynna.

Dr. Cem Ouzuz
Dr. Cem Ouzuz

Aðalráðgjafi borgarstjórnar í Antalya Metropolitan sveitarfélagi, stjórnarformaður og stjórnarmaður ANTEPE deildar borgarverkfræðinga (IMO). Cem Oguz, IMO útibús Antalya „Allt um Antalya gerçekleştir gaf viðtal. Sem sveitarfélag munu þeir framkvæma og flytja upplýsingar til þátttakenda um þá vinnu sem þeir munu gera sér grein fyrir í framtíðinni, Oguz, Antalya, meðan kynning á einorða og neðanjarðarlestinni mun fagnaðarerindinu, sagði Tünektepe'nin að yrði endurreist. Auk fjölmargra arkitekta og borgarverkfræðinga tóku ANSİAD forseti Akın Akıncı, JMO Antalya útibússtjóri, Bayram Ali Çeltik, forseti HAKMO, Ufuk Sönmez, Landscape Engineers Chamber Lokman Atasoy og forseti ASMO Emrullah Tayfun Çavdar forseti einnig þátt í viðtalinu.

STÓRT PROVINCE X 5 í íbúa “

2 milljónir 426 þúsund íbúa Antalya, 20 þúsund 177 fermetrar af yfirborði, 640 km strandlengju, 19 umdæmi og 913 hverfi hefur vakið athygli. Cem Oguz, 5 hvað íbúa varðar, 4 hvað varðar fjölda bifreiða og mótorhjóla hvað varðar fjölda 2'nci vakti athygli á stóra héraðinu. Oguz benti á að íbúum Antalya fjölgi 2 sinnum á ári og sagði Oguz að það væri ekki mjög auðvelt að stjórna því. 16 milljónir ferðamanna rifjuðu upp ákvörðunarstaðinn í fyrra, 14 milljónir ferðamanna komu til að skrá Oguz, 2.5 milljónir íbúa yfir íbúum 14 milljón manna lýstu mikilli byrði á borgina.

„ANTALYA ÞARF EKKI CRAZY VERKEFNI“

Oguz sagðist finna tækifæri sem iðkandi um hvað ætti að gera fyrir gott Antalya og sagði að Muhittin Böcek, borgarstjóri, legði til nauðsynlegan stuðning. Öğuz benti á slagorð Böcek Biz Við gerum það saman “og sagði, içerisinde Við munum uppfylla þetta slagorð á komandi ferli. Saman með sameiginlegum huga munum við finna réttu lausnirnar saman. Við þurfum að koma verkefnum til Antalya án opinberra aðila. Antalya þarf á þessu að halda. Antalya þarf ekki brjáluð verkefni. Það ætti að vera borg þar sem hamingjusamt fólk mun búa og fólk getur lifað í velmegun. “

„SKULDIN 6 MILLJAÐUR 200 MILLION LIRA“

2014 kosningar með framkvæmd laga um alla borgina minntu Oguz á, bentu á að stórborgir eru ekki ánægðar með þessa umsókn. „30 Metropolitan er með alvarlega skuldabyrði,“ sagði Oguz, Metropolitan Sveitarfélagið Antalya minnti einnig á að 6 milljarðar 200 milljónir punda skulda.

„Krefst góðrar útgáfu“

Sagði Öuzuz að vel ætti að smíða grunngerðarkerfi, borgarskipulag og stjórnun og undirstrikaði að stærsta verkefnið í þessum efnum væru sveitarstjórnir. Ouzuz sagði að samgöngur í þéttbýli væru stórt vandamál og sagði, san Ef þú getur ekki skipulagt vegina og helstu slagæðina vel, verða samgöngur í borgum stærsta vandamálið. Þú þarft að byggja vatnsauðlindir, stjórnun vatnsskila og stíflur. Komdu samt með drykkjarvatn Antalya frá Manavgat eða Karacaören? Við erum að ræða grunnvatn. Drykkjarvatn leitar lausnar á komandi ferli. Fráveitukerfið er nýlegra. Regnvatn er stórt vandamál. Þeim þarf að vera vel stjórnað. Vel ætti að vinna með úrgang með úrgangi. Orkudreifingarnet ættu að vera vel uppbyggð. Undirbúa ætti náttúruhamfarir. Hefur þeim verið vel breytt á þessum tíma? Hugsaðu um það ..

„Við munum framkvæma staðbundna þróunarmódel H

Ouzuz lagði áherslu á að íbúar Antalya fengju þeim það verkefni að búa til borg með fyrirhuguðum reglum og sjálfsmynd og sagði: sveinn. Við hönnuðum 77 verkefnið okkar undir þessu þaki. Við áætlum að bæta lífsgæði og lífskjör. Við munum innleiða byggingarlíkanið. Við ætlum að leysa vandamálin sem ekki hafa verið leyst í langan tíma. “

„SMÁ PROVINCE VERÐI BYGGÐ í ANTALYA“

Oguz benti á að skipuleggja ætti og útfæra svæðin þar sem ný mannvirki verða í Antalya og minnt á umbreytingu í þéttbýli í Kepezalti-Santral. Oguz sagði að líkamleg framkvæmd væri í kringum 65 og að smíðunum verði lokið á árinu. Oguz sagði að þar muni búa um 1 þúsund manns. Dönüşüm Umbreyting verður í 70 þúsund hektara í 19 hverfinu í Kepez. Kırcami 2 er svæði hektara. Hreinsið í svæði 1500 hektara. 1400 hektara svæði í Konyaalti er í stöðu þar sem umsóknir um skipulagningu verða gerðar og íbúar munu búa. Lítið hérað verður reist í Antalya. Vandamál í innviðum án þess að leysa skipulagsbreytingarnar koma með mikil vandamál. Við verðum að fá þetta leyst “.

„ÞÁ ER 290 Þúsund bygging“

Samkvæmt 2017 gögnum eru þúsund 290 mannvirki í Antalya, Oguz, Kepez, Konyaalti og Muratpasa bentu á að til séu um 125 þúsund byggingar. Taktu eftir að 42 prósent bygginga eru 15 árlega, 31 prósent 16-30 árlega, 27 prósent eru 30 ár og í gegnum árin sagði Ouzuz að 3 væri að fara að ljúka efnahagslífi 1. í slæmu ástandi. 28 prósent eru í meðallagi og 34 prósent góð. “

„Meistaraplan verður gert frítt“

Ouzuz benti á að umbreyting í þéttbýli í 2013 væri gerð með niðurrifi og að 10 þúsund byggingar nytu góðs af þéttbýlisbreytingalögunum. Innan verksviðs friðar uppbyggingar 160 þúsund byggingarskráningarskjal var gefið Oguz raddir, 110 þúsund byggingar njóta góðs af endurreisn friðar, sagði hann. 160 þúsund byggingar sem njóta góðs af umbreytingum í þéttbýli eru lokaðar fyrir framan Oguz, lög um skipulagsfrið og umbreytingar í þéttbýli falla saman við framtíðar aðalskipulag verður gert til einskis, sagði hann. Oguz, „miklum peningum verður varið, en í reynd mun áætlun standa fyrir okkur að gera ekki neitt,“ sagði hann.

STEFNI OG HEPP viðbrögð

Sagði Oğuz að það væri rangt að veita leyfi til steina og jarðsprengja í ferðamannaborginni Antalya, og benti á að það væri rangt að gera 8 HEPP á te þó þeir styðji sem verkfræðingur. Oguz, Foundation Farm, Weaving svæði, kirkjugarður og sítrus í borginni er hægt að vernda svæði, bætti hann við.

„VIÐ ÞURFUM AÐ VERNA Á ÞRÁTTUM“

6.5 km til sjávar í Antalya, Konyaalti ströndina með 4 kílómetra Lara ströndinni, og tók fram að Oguz, „Við verðum að vernda þessar strendur,“ sagði hann vegna strandrofs vegna verkefnisins gæti hætta á að missa Konyaalti ströndina. Oguz lýsti því einnig yfir að engin þörf væri á skemmtiferðaskipi við Lara ströndina.

„8 MÁNUDAGINN 12 MILLJÓNUR LIRA fór til KONYAALTI BEACH“

Konyaalti Coast verkefni 254 milljón pund eyddi athygli til Oguz, Boğaçayı verkefninu eyddi einnig 131 milljónum punda sem greint var frá. Þrif, landmótun, viðhald, viðgerðir, öryggi, hreinsiefni, svo sem að undirstrika að sveitarfélagið útgjöld, Oguz, Konyaalti ströndinni 8 mánaðarlega 12 milljón punda peningum varið.

MELTEM UNIVERSITY JUNCTION JUNCTION

Undirstrikað að hægt væri að leysa vandamál í samgöngum í þéttbýli með skipulagningu samgöngumála, hringvegum, endurbótum á almenningssamgöngum og snjallum samgöngukerfum, sagði Ouzuz að þeir muni undirbúa samgönguáætlun sem allir passa. Sagði Öğuz að umferðinni verði létt af hringvegunum, vestur-, Norður-Vestur- og Norðurhringvegir legðu mikið af mörkum í samgöngum í borgum, sagði hann. Duraliler, New Industry og Uncali brúuð gatnamót vinnu munu hefjast fljótlega sem bendir til þess að Oguz, 3'ncü stigi járnbrautakerfið sem þeir þurfa að ljúka við víxlverkun milli háskólans og Meltem hafi greint frá. Oguz, eftir að gatnamótum Meltem'daki, gatnamótum Antalyaspor verður lokað, sagði. Oguz sagði að þeir myndu gera smá snertingu, Fullveldisgata og Ataturkstræti muni breyta hjólastígum, sagði hann.

MONORAY OG METRO PLAN

Oguz sagði að þeir ætli að gera monorail frá höfninni á völlinn og miðgildi miðlægs, ef Ef við finnum upptökin erum við með neðanjarðarlestarplan á 16 kílómetra kafla frá leikvanginum til vesturs og Kundu “. Oguz, Antalya, Sarısu, kláfur og Duden-fossinn á milli tveggja hæða strætisvagna sem kallast Hop On Hop Off.

MUSEUMS ERU að undirbúa samanburðinn

Útboð 32 fyrir kosningar var gert með því að minna á að einhverjum verkefnum hefur verið aflýst með því að tilgreina Oguz benti á að Kınık Hali verkefnið benti á að 505 milljónir punda. Eastern Garage og gamli leikvangurinn á sviði verkefna, safninu er að ljúka og Oguz sagði. Ataturk Indoor Sports Hall sagði að þeir ættu að ákveða það.

„TÜNEKTEPE VERÐI GAMA HAL

Ouzuz sagði að Tünektepe verði fluttur aftur til fyrrum ríkis síns og sagði, uz Við erum að skila Tünektepe í fyrra ríki. Við ætlum að snúa hringekjunni aftur að gömlu sjálfsmyndinni. Verkefni eru tilbúin. Það verður fallegt íbúðarrými fyrir fólkið að nota. “

„SARISU ER Á LÖGREGLAN“

Sagði Ouzuz að Sarısu hafi verið gefið Antalya Metropolitan Sveitarfélagi þar til 2029 og fjárfesting um það bil 15 milljónir punda. Oğ Samskiptareglur um umskipti frá C-gerð promenade svæðinu til D-gerð promenade svæðisins voru ógiltar á 3 ári en bókunin var endurnýjuð í gegnum árin. Ráðuneytið vill endurúthluta genginu með útboðsaðferðinni. Þar fjárfesti Metropolitan. Það þarf að reka það. Forseti okkar fundaði með ráðherra. Ég held að það muni halda áfram. Sarısu er á ábyrgð sveitarfélagsins “.

„VIÐ SPARUM“

Oguz benti á að framkvæmd sparnaðar í sveitarfélaginu sagði: „Nú er verið að taka lán og spara. Við erum að spara núna. Gefin voru út alvarleg sparnaðaráætlun. Í þágu almennings munum við fara í gegnum þetta ferli með lágmark kostnaðarverkefnum. Við munum gera réttar fjárfestingar. “

PLAÐA gefin

Eftir ræðu Mustafa Balci, útibússtjóra IMO Antalya. Cem Ouzuz var kynnt veggskjöldur. Viðtalinu lauk með sameiginlegri ljósmyndatöku. (Antalyasonhab er)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir