Fræðileg sendinefnd KBU er með mikilvæga tengiliði í Kína

akademísk sendinefnd kbunun hafði mikilvæg tengsl
akademísk sendinefnd kbunun hafði mikilvæg tengsl

6 fræðanefnd frá Karabuk háskóla skipulagði ferð til Kína innan gildissviðs bókunarinnar sem var undirritaður við kínverska járnbrautarfyrirtækið CRRC - MNG, eitt af leiðandi fyrirtækjum heims í framleiðslu járnbrautakerfa og farartækja.

Karabük háskóli, sem undirritaði siðareglur við CRRC Zhuzhou locomotive, eitt af leiðandi fyrirtækjum í heiminum í framleiðslu járnbrautakerfa og ökutækja, heldur áfram að styrkja tengsl sín við Kína.

Háskólanefndin, sem samanstendur af 6-mönnum undir rektor við Karabuk-háskóla, fór í ferð til Kína innan „R & D-samskiptareglna sem imzalan undirritaði við CRRC-MNG fyrirtæki í október 2018 og í boði fyrirtækisins.

Innan umfangs ferðarinnar taka KBU fræðimenn; CRRC framkvæmdi próf í mörgum einingum í Zhuzhou locomotive verksmiðjunni, svo sem framleiðslulínum ökutækja, prófunar- og vottunareiningum.

Sendinefndin tók einnig þátt í Railway Industry Forum, á vegum CRRC, með sérfræðingum verkfræðinga og fræðimönnum frá Kína og öðrum löndum. Á vettvangi er aðstoðarrektor fulltrúi KBU. Dr. Prófessor Dr. Mustafa Yaşar flutti erindi sem bar heitið Fat Fatigue Improvement of High-Speed ​​Railway Components “.

Fræðilega sendinefndin heimsótti einnig alþjóðlega útstillingu járnbrautarútflutnings og búnaðarframleiðslu í Kína og hélt samvinnufundi með þátttökuframleiðendum járnbrautakerfa og fræðilegum þátttakendum um járnbrautakerfi. Rannsóknamiðstöð járnbrautakerfis í Birmingham og UKRRIN forstöðumaður prófessors Clive Roberts fundaði einnig með sendinefndinni, háskólarnir tveir voru sammála um samstarf háskólanna tveggja.

Sendinefndin fundaði einnig með Zhang Wen, varaformanni umbóta- og þróunarnefndar Hunan-héraðsins. Aftur á móti tók KBU sendinefndin viðtöl við skriflega og sjónræna fjölmiðla Zhuzhou City og lagði áherslu á mikilvægi samstarfs CRRC - MNG og KBU.

Í háskólanefnd 6 manna KBU; Vararektor Dr. Mustafa Yaşar, deildarforseti verkfræðideildar Dr. Mehmet Özalp, járnbrautakerfisfræði Prog. Dir. Dr. Fyrirlesari. M. Emin Akay, forstöðumaður endurmenntunarumsókna og rannsóknamiðstöðvar Gökhan Sur, deildarmaður, vélaverkfræðideild Fyrirlesari. Muhammet Hüseyin Çetin og umhverfisverkfræðideild. Fyrirlesari. Meðlimur Kazım Yetik tók þátt.

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir