Lokið er viðtölum til að kaupa 73 strætóbílstjóra í Mersin

Lokið er viðtölum vegna kaupa á strætisvagni í Mersin
Lokið er viðtölum vegna kaupa á strætisvagni í Mersin

Mersin Metropolitan Sveitarfélag, strætisvagnabílstjóri 73 lauk viðtölunum eftir tilkynningu. Meðal alls 1003 umsókna mun Metropolitan sveitarfélagið ráða 73 ökumann, þar á meðal konur.

Með það að markmiði að beina íbúum Mersin að almenningssamgöngum og veita þeim skjótan, öruggan og þægilegan almenningssamgöngurekstur mun Metropolitan sveitarfélagið velja kvenkyns ökumann 73 og 25 ökumann úr karlkyns ökumanni.

Verður að hafa tekið daga 26 og ekki fara yfir 66

Í kjölfar þess að auglýsingarnar voru fjarlægðar hélt höfuðborgarsvæðið viðtölin við umboðin þar á meðal embættismenn flutningadeildarinnar og kynntu sér hæfni á þessu sviði. Viðmælandi stóðst frambjóðendur ökumanns með góðum árangri, fljótlega eftir upphaf vinnu mun stýrið byrja að hrista. Nálægt 1003 samanstendur 40 umsóknin af kvenkyns frambjóðendum og alls munu 25 konur starfa á þessu sviði.
Bílstjórarnir verða að vera eldri en 26 og ekki fara yfir 66. Ökumennirnir þurfa að hafa SRC1 og SRC2 skjöl, gömul ökuskírteini E, nýtt ökuskírteini D og geðtækniskjöl.

Topçuoğlu: „Við kaupum með það að markmiði að beina borgurum okkar að almenningssamgöngum“. Ersan Topçuoğlu, yfirmaður samgöngusviðs, lýsti því yfir að þeir muni ráða 73 strætóbílstjóra sem skrifstofustjóra almenningssamgangna, Büyük 25 er kvenkyns og 48 starfsfólk Við munum ráða. Við munum meta þessa ökumenn sem frumundirbúning fyrir 73 strætó okkar sem áætlað er að verði tekinn eftir áramót og við munum taka umsóknirnar og hefja atvinnuumsóknarferlið fljótt. Við erum að gera þessi kaup í þeim tilgangi að beina þegnum okkar að almenningssamgöngum og fyrir skjótar, öruggar og þægilegar almenningssamgöngur. “

Topçuoğlu, ökuskírteini, SRC skjöl, og einkum samskiptahæfni ökumanna, mun gefa gaum að frambjóðendunum sem sagt er.

Kılıç: „Móðir mín og faðir eru vörubílstjórar“

Betül Arslan Kılıç kom inn í viðtalið og sagðist hafa viljað vera í umferðinni og vildi þjóna í sveitarfélaginu og sótti um kaup á strætóbílstjóra. Konurnar okkar halda að þær geti í raun ekki verið strætóbílstjóri í borginni. Ég er alveg á móti því. Mamma mín og pabbi eru vörubílstjórar. Guð vilji, ég mun líka geta farið inn í strætóbílstjórann og Guð blessi, “sagði hann.

Shur: X Ég hef 30 ára virk reynsla í chauffeuring “

Gönül Şur, 58, lýsti því yfir að hann sæi auglýsinguna á samfélagsmiðlum og beitti henni. „Ég þyrfti á henni að halda. Við getum ekki komist hjá með ein laun. Leigubíll, fólksflutningabifreið, pallbíll. Ég hef 30 ára reynslu af akstri. Ég er mjög fegin að konur geta sótt um, svo ég kom vegna þess að ég treysti. Ég vil þakka Vahap Seçer forseta okkar fyrir að veita okkur þetta tækifæri ..

Kafa: orum ég elska að keyra “

Elif Kafa, barnsmóðir 2, sagði að þær væru mjög ánægðar með að konur geti sótt um strætóbílstjórann. „Við erum ánægð með að sveitarfélagið okkar styður konur og ryður brautina fyrir þær. Ég vona að það sé gott. Ég hef verið þjónustumaður áður. Ég elska að keyra. Ég geri alltaf það sem ég get. Ég vona að við höldum áfram á þessari braut ef örlög mættu, sagði hann.

Kafa sagði, ég finn að ég er mjög sæmd sem kona, sem móðir. Ég mæli með öllum að gera það sem honum líkar. Konur ættu alltaf að vera hugrakkar. Leyfðu þeim að þora og gera það sem þeir vilja gera. Ég lít jákvætt á lífið. Ef við gefum konum hönd í hönd getum við gert hvað sem er “.

Lófaklapp: „Vegna þess að við konur erum kurteisari og skilningsríkari er ég viss um að okkur mun takast betur í þessari atvinnugrein“
Şerife Alkış lýsti því yfir að hún elski fagmennsku á chauffeering og vildi gera það. Ég vissi að þetta var óaðgengilegur draumur. En eftir að hafa séð kvenvinina í öðrum héruðum, þá glíma ég vegna þess að ég held að þessi draumur geti verið raunverulegur og ég vona að það verði. Ég vil gera þetta. Ég elska það og það gerir fólk fallegra með því að elska það sem það gerir. Fólk, okkar fólk mun vera afkastameira. Þar sem við konur erum kurteisari og skilningsríkari, er ég viss um að við munum vera hugsjónari og farsælari í þessari atvinnugrein. Ég vil þakka forseta okkar fyrir að hafa gefið okkur svona tækifæri. “

Eftir nöfnin sem voru tilgreind í viðtalinu verða ökumennirnir látnir prófa próf og árangursrík ráðning ökumanna verður framkvæmd.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 28

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Nóvember 28 @ 14: 30 - 15: 30

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir