Uppfærsla upplýsinga frá ESHOT strætó stöðvum

Upplýsingar um strætóstöðvar uppfærðar
Upplýsingar um strætóstöðvar uppfærðar

Forstjóri ESHOT yfir höfuðborg Izmir er að uppfæra upplýsingaskjölin við strætóskýli.

Forstjóri ESHOT yfir höfuðborg Izmir er að uppfæra upplýsingaskjölin við strætóskýli. Í fyrsta lagi verður almenning 45 strætó stöð í Konak og Alsancak sett með almenningssamgöngukortum og upplýsingaskiltum varðandi strætólínur og leiðir sem liggja um stöðina. Umsóknin hefst mánudaginn október 28 og verður hún framlengd um borgina til skamms tíma.

Almenningssamgöngukort munu sýna helstu strætólínur og stöðvum ESHOT, svo og neðanjarðarlest, sporvagn, IZBAN línur og stöðvar, hjólaleiðir, ferjubrautir, flutningamiðstöðvar og hafnir. Þökk sé upplýsingaskjölum og kortum munu allir, sérstaklega öryrkjar, njóta góðs af almenningssamgöngum á heilsusamlegasta og auðveldasta hátt.

Izmir flutningskort

zmir Samgöngukort
Izmir flutningskort
Montreux lína
Montreux lína

Izmir járnbrautarkerfi kort

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir