Soyer forseti sótti opnun MAKTEK Izmir messunnar

Soyer Maktek forseti tók þátt í Izmir-messunni
Soyer Maktek forseti tók þátt í Izmir-messunni

Tunç Soyer, borgarstjóri Izmir, tók þátt í opnun MAKTEK İzmir Fair. Tók þátt í MAKTEK Fair (vélaverkfæri, málmvinnsluvélar, skurðarhöld fyrir handhafa, gæðastjórnunarkerfi, CAD / CAM, PLM hugbúnaðar- og framleiðslutæknismessa) þar sem 370 fyrirtæki frá sautján löndum fóru fram, sagði Soyer forseti, Sýna sögulega fortíð Izmir og gera borg okkar ónæm gegn efnahagslegum viðkvæmum í heiminum við landið okkar. Við stefnum að því að laða fjárfesta og nýjungar frá mismunandi heimshlutum til Izmir til að hafa líflegt og lifandi hagkerfi. Hins vegar stefnum við einnig að því að gera Izmir að borg sem framleiðir nýsköpun og nýsköpun. “

MAKTEK Fair, sem er einn stærsti samkomuvettvangur vélagerðariðnaðarins, mun stefna að viðskiptamagni sem nemur 500 milljónum dollara innan gildissviðs MAKTEK Fair sem mun standa í fjóra daga.

Iðnaðar- og tækniráðherra Mustafa Varank, Ízmir seðlabankastjóri Erol Ayyıldız, Izmir borgarstjóri Tunç Soyer, AKP varaformaður Hamza Dağ, TÜYAP almennur framkvæmdastjóri stofnunarinnar İlhan Ersözlü, Samtök vélaframleiðenda (MİB) Emre Gencer, vélaverkfæri Samtaka iðnaðar og viðskiptamanna TİAD) Fatih Varlık forseti tók einnig þátt í opnunarhátíðinni.

Markmið Sýna sögulega fortíð Izmir

Með því að leggja áherslu á að Izmir beri greinarmuninn að því að vera ein ríkasta og þróaðasta borg í heimi og að sem hafnarborg hafi mest viðskipti í heiminum átt sér stað í 1800, hélt Soyer forseti áfram orðum sínum á eftirfarandi hátt: Við teljum að það sé ófullkomið að lýsa efnahagsþróun sinni og framtíð með núinu.

Izmir Metropolitan Sveitarfélagið lítur ekki á hagkerfið sem eingöngu tæknilegt mál. Til að koma þessari sjálfsmynd Izmir upp á yfirborðið metur hún efnahagslífið úr skugga núverandi aðferða.

Vegna efnahagslegrar viðkvæmni; þróun nýrra aðferða í borgum og efnahagslífi; það sýnir okkur að við verðum að takast á við náttúru, lýðræði, menningu, list og mörg önnur mál.

Í þessu samhengi hefur Metropolitan sveitarfélagið Izmir útbúið heildstæða stefnu. Markmið okkar er að afhjúpa sögu fortíðar Izmir og gera borgina okkar ónæma fyrir efnahagslegu viðkvæmni í heiminum við landið okkar.

Að hafa lifandi, lifandi hagkerfi; Við stefnum að því að laða fjárfesta og nýjungar frá mismunandi heimshornum til Izmir. Hins vegar stefnum við einnig að því að gera Izmir að borg sem framleiðir nýsköpun og nýsköpun. “

Izmir verður aðdráttarafl svæðisins

Soyer lýsti því yfir að þeir sjái fyrir sér Izmir sem væri að þróast með nýstárlegar hugmyndir í tækni og iðnaði og væri aðdráttarafl svæði fyrir margar mismunandi geira um allan heim.

MAKTEK Izmir Fair sótti opnun iðnaðar- og tæknisafnið ráðherra Mustafa Varank, "Tyrkland mun tryggja þjóðaröryggi með því að taka afgerandi skref, undirbúa sterkan grunn í vaxandi hagkerfi. vísbending þessarar vinnu erlendrar áhuga gagnvart Tyrklandi. Tímabilið á undan, ný velgengni saga efnahagslífs Tyrklands, vona ég að allur heimurinn verði vitni, "sagði hann.

Fatih Varlık, forseti vélaverkfræðinga og samtaka atvinnulífsins (TİAD), sagði að tæknivæddar vörur væru í fararbroddi á sanngjörnu ári og ný tækni tengd varnarmálum, geimferðum og bifreiðageiranum verði sýnd.

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Sal 19

Innkaupaskylda: Eldsneyti verður keypt

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir