Sahin, fann brýn lausn á vandamálum!

Sahin fann fljótt vandamálin
Sahin fann fljótt vandamálin

Gaziantep borgarstjóri Fatma Sahin, Sahinbey hverfi Cemal Gursel hverfið í hverfinu heimsækir Turan Emeksiz Hverfið fór. Þegar hlustað var á kvartanir íbúa Sahin, Turan Emeksiz Mahallesi markaðstorg á leiðinni vegna fjölmennrar umferðar til að opna strætóskýlana til að meta eftirspurn eftir efstu götu, fengu strætóbílstjórar upplýsingar.

Forsetinn Şahin, sem aldrei braut tengsl sín við almenning, hélt nágrannasóknum sínum áfram án hlé. Sahin, sem hóf störf sín í Cemal Gürsel hverfinu, heimsótti Aziz Gürler, muhtar hverfisins, og lærði ágalla hverfisins. Mukhtar Gurler sagðist ekki eiga í neinum vandræðum í hverfinu síðan daginn sem hann tók við starfi og að minnstu beiðnirnar væru uppfylltar af sveitarfélaginu.

Sveitarfélagið kjúklingamarkaður í hverfinu vegna áhugamannagarðanna til að flytja til svæðis nálægt borgarbúum sem vilja bæta slæma ímynd á svæðinu og lofuðu að bæta svæðið Sahin Sahin, sagði sveitarfélagið Sahinbey að það myndi vinna saman.

Forsetinn og muhtarinn sem tók myndir í minningu dagsins þakkaði Fatma Şahin forseta fyrir næmni sína og gaf blóm.

Önnur stoppistöð hverfisins heimsækir; Emeksiz frá Turan Borgarstjórinn í hverfinu fundaði með Mehmet Yildiz, borgarstjóra Şahin, hlustaði á vandamál hverfisins. Forsetinn tók eftir óskum íbúa hverfisins og lofaði því að nauðsynleg viðleitni yrði framkvæmd í samvinnu við sveitarfélagið inahinbey til að útrýma jarðgasvandanum í hverfinu.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir