Opnað verður fyrir Hyperloop lest þangað til 2040

Hyperloop lest til að vera í þjónustu hjá
Hyperloop lest til að vera í þjónustu hjá

Í dag, með þróun tækni, hafa samgöngur orðið auðveldari og hraðari. Samt vinna verkfræðingar að því að gera flutninga auðveldari og hraðari, þar af einn Hyperloop.

Ökutækið, skilgreint sem hátt stigs járnbrautarkerfi, mun sameina loft- og járnbrautarflutninga til að tryggja hraðvirka, þægilega og skilvirka flutning. Daniel Carbonell, tæknistjóri Hyperloop teymisins HYP-ED við Edinborgarháskóla, segist halda áfram rannsóknum sínum til að gera Hyperloop hugtakið að veruleika.

Hyperloop lest til að vera í þjónustu hjá
Hyperloop lest til að vera í þjónustu hjá

Carbonell sagði að þeir framleiddu fyrstu þrjár frumgerðir einingarnar í alþjóðlegu samkeppninni á vegum SpaceX í Bretlandi. „Megináhersla keppninnar er hraðinn, en eins og HYP-ED höfum við notað þennan vettvang til að sýna fram á nýja tækni eins og snertilaus segullyftingu og knúningu,“ sagði Carbonell.

Daniel Carbonell sagði að Hyperloop verkefnið sameini flugvélar og lestartækni til að mynda háþrýstihylki við lágan þrýsting og með það að markmiði að ná miklum hraða eins og 1287 km / klst. Verkfræðingar segja að þetta kerfi verði tiltækt á 20 ári og að þetta kerfi verði notað í síðasta lagi í 2040.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir