90 Hlutfall lömunar hönnunarvegar í þéttbýli lokið

mugla borgarhönnun vegprósenta lokið
mugla borgarhönnun vegprósenta lokið

Metropolitan sveitarfélagið Muğla hefur byrjað með fjárfestingarstofnanir í miðbænum Menteşe Urban Design Road 2.etap götum, vegum, gatnamótum og innviðum verkum lokið 90 prósent.

Rıfat Ayaydın, Menteşe District, Hasan Ercan, Hasan Ali Yücel og Tayyare Junction 15 Million 627 Þúsundir TL Framkvæmdir við Urban Design Road 2.etap götu, gatnamót, vegi, gangstétt, grunnvirki lauk 90'i prósent. 1. Á svæðinu þar sem stigamót flugvélarinnar er staðsett hefur grunnvatnsvirkjum verið lokið við 90% og yfirbyggingarframkvæmdum er haldið áfram. Grillaverkum á gatnamótum Zübeyde Hanım Street, Hasan Ercan Street og Hasan Ali Yücel Street (Üntaş-Migros) var lokið.

Skertur biðtími í umferðinni

Menteşe Urban sem hófst í samvinnu við fjárfestingarstofnanir í miðborginni
Hönnunarleið 2.Tap vinnu er að mestu leyti lokið. Gata, vegur, gatnamót og fjárfestingar í innviðum í rannsókn á tveimur gatnamótum með umferðarljósum í núverandi gatnamótum er ætlað að lágmarka biðtíma. Zübeyde Hanım Street, Hasan Ercan Street og Hasan Ali Yücel Street á gatnamótum Kara Muğla Creek (fyrir framan Migros og Üntaş íbúðarhúsin) sem nú vinna sem merkt gatnamót í hringtorginu, Teyyare Junction verður endurskipulagt í nútíma hringtorg.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir