Seðlabankastjóri Gürel kannaði í Keltepe skíðamiðstöðinni

Gurel seðlabankastjóri heimsótti Keltepe skíðasvæðið
Gurel seðlabankastjóri heimsótti Keltepe skíðasvæðið

Seðlabankastjóri Fuat Gurel, varamenn í Karabuk, Cumhur Unal og Niyazi Gunes, vegamálum og samgöngumiðstöðvum sérstaks stjórnsýslu af teymum tengdum Skíðamiðstöðinni í Keltepe skoðuðu stækkun vega og landmótunarvinnu á staðnum.

Seðlabankastjóri Gürel lagði fram stutt mat eftir rannsóknirnar; „Ég vona að við opnum Keltepe skíðamiðstöðina í einn dag í ár. Næstum helmingur bifreiða í vélargarði sérstaks stjórnsýslu vinnur hér og starfsfólkið er mjög upptekið. Við leitumst við að útbúa vegi, flugbrautir og aðrar hliðar. Vonandi í desember munum við gera daginn tilbúinn til notkunar einingar. Vonandi ætlum við að skipuleggja hótelið á næsta ári, við erum með nokkra annmarka, við erum hér með varamenn okkar til að fylgja eftir þessum annmörkum og við gerðum mat saman. Ég vil þakka öllum vinum okkar sem lögðu sitt af mörkum til Karabük okkar. Þeir eru að vinna virkilega mikið, þeir leggja sig fram og ég vona að við munum gera það við hæfi á stuttum tíma. “

Sagði staðgengill Cumhur Ünal að „skref-fyrir-skref viðleitni sé að líða undir lok“ sagði „Keltepe ætti ekki að líta á sem skíðasvæði, heldur einnig hvað varðar náttúruferðaþjónustu. Það eru hlutir sem við ætlum að hugsa um. Ég vona að ef við náum að láta drauma okkar rætast, þá myndum við gera Keltepe skíðamiðstöðina að stærri aðdráttarafstöð. “

Staðgengill Niyazi Güneş lýsti því yfir að Keltepe skíðamiðstöðin væri mikil hjálp fyrir hérað okkar. „Keltepe er staður sem við höfum heyrt frá barnæsku. Við erum að reyna að gera Keltepe að aðdráttarafstöð eins og skíðamiðstöðvar í öðrum landshlutum. Eftir þær rannsóknir sem við höfum gert hér í dag, ræddum við um annmarka og aðgerðaleysi. Keltepe skíðamiðstöðin, Karabük, verður staður þar sem þeir sem vilja taka þreytu dagsins. Við erum í draumi þess og vinnan er unnin

Seðlabankastjóri Fuat Gurel, þingmenn Karabuk, Cumhur Unal og Niyazi Gunes Keltepe skíðamiðstöðvarinnar, í prófunum sem framkvæmd voru af sérstökum framkvæmdastjóra sérsýslu héraðsins Mehmet Long, framkvæmdastjóra æskulýðs- og íþróttamála, Abdulkadir Cetin, forsvarsmanni flokksins, Ismail Altinoz, ásamt framkvæmdastjóra vega og flutningaþjónustu .

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir