Bæjarstjóri İmamoğlu: 'Við munum vernda sögulegar byggingar okkar eins og ljón'

Forsetinn Imamoglu mun hafa sögulegar byggingar eins og ljón
Forsetinn Imamoglu mun hafa sögulegar byggingar eins og ljón

Ekrem İmamoğlu, forseti ÍBB, samgönguráðherra, Haydarpaşa og Sirkeci stöðvar Mehmet Cahit Turhan, svöruðu útboði vegna yfirlýsinganna. Imamoglu lagði áherslu á að ljósmyndin sem tekin var á skrifstofu hans með þeim sem fékk útboðið hafi orðið þroskandi og sagði: „Þú hefur stækkað spurningu þína miklu meira. Skemma orðspor TCDD…

Þú hefur þegar skemmt orðspor TCDD nóg. Hingað til hefur þú þegar skemmt aðgerðir þínar, vinnu þína og slys. En stærri marbletturinn Þú ert að gera mikið mar með því að velja að gefa tvö söguleg tákn TCDD, Sirkeci og Haydarpaşa til einhvers, einhvers sem þú þekkir ekki. Skylda okkar verður að koma í veg fyrir þig með mikla ábyrgð. Fram til loka þessara sögufrægu bygginga, sem IMM, verðum við sem ljón. Einn daginn munt þú skammast þín. Þú munt skammast þín fyrir þetta, herra ráðherra.
Ekrem Imamoglu, forseti Istanbúl (IMM) forseti, viðbrögð almennings við stöðvunum Haydarpasa og Sirkeci, Mehmet Cahit Turhan, samgönguráðherra og samgönguráðherra sendu frá sér tilkynningu til útboðsins svöruðu með yfirlýsingu. Bus Inc. í World Trade Center Imamoglu, sem rakst á myndavélarnar hjá forstjóraembættinu, lýsti viðbrögðum sínum með eftirfarandi orðum:

„ERTU Viss? ER ÞETTA LÝSING? “

„Frá því í gærkveldi fannst mér mikilvægt að deila athugunum og hugsunum mínum varðandi þessa yfirlýsingu með bæði ykkur og okkar fólki, sérstaklega borgurum í Istanbúl. Mr yfirlýsingar ráðherra í gær og því miður það sem sársauka, hann lögfræðingur tilboðsgjafa þekkt félagsins, ráðherra í Lýðveldinu Tyrklandi hefur gert mér, ég skil. Ég sá ekki muninn. Lögfræðingur gat aðeins varið eiganda þessa fyrirtækis sem þetta útboð var gjöf til. En svona varnar texta mætti ​​birta. Þegar ég las textann, 'Ertu viss? Þetta er lýsingin „Ég þurfti að spyrja. Fyrirgefðu. Fyrirgefðu hönd Lýðveldisins Tyrklands. Í fyrsta lagi er yfirlýsing fréttaritara og síðari yfirlýsingin, ef það er bein tjáning ráðherra, mikil skömm og saga. Ráðuneytið er jafnt lögmanni borgara, ég vorkenni. Hann hefur gert það rangt. “

„MJÖG LÁTT LÝSING“

Eins og það er mikilvægur hluti spurningarinnar að jafnvel fyrirtæki án vefsíðu með höfuðborg upp á 10 þúsund pund græddi fjármagnshækkun upp á 1 milljónir punda daginn fyrir annan boðsdag þegar þetta tilboð barst. Hvers konar merki fékk hann? Hvernig fékk hann viðvörun? Hvernig fannst honum slík þörf? Ég lít á 15 sem dýrmæta sönnun á daginn og ég vil vekja athygli borgaranna á þessu máli. Veistu, ég hef alltaf minnst á það; handfylli af fólki. Með þessari yfirlýsingu hefur ráðherra valið að standa við handfylli fólks, ekki 16 milljónir Istanbúl. Það er mjög bitur skýring. Hvað er það? Herra, 4 hefur það skilyrði að vinna milljónir punda! Í þágu Guðs; hér erum við aðeins að tala um Kültür A.Ş. Til er 254 samtök fyrirtækja, sem öll eru fjögur í eigu hins opinbera, IMM. Aðeins einn þeirra hefur 4 milljón punda starfsreynslu. Þú ert að tala um starfsreynslu eða aðrar afsakanir. “

„Skipaður ráðherra þessa lands getur ekki sagt þetta!“

„Svo ef þú gætir séð:„ Einhver gaf 100 þúsund TL, hinn gaf 350 þúsund TL! “ Ráðherra, með þessum hætti, 'gaf mikla peninga. Tilboðið var gefið honum sem „að gera skýringar… sem er rangt. Það er ekki heldur. Af hverju er það ekki satt? Þú bauðst ekki einu sinni okkur í seinna samninginn. Þú lýsir útboðinu í 2 stigum; Í fyrsta áfanga færðu tilboð, í öðrum áfanga veit enginn hvert hann á að fara í því samkomulagi. Svo margar rangar fullyrðingar, 'meiri peninga' og svo framvegis til að koma með slíkar fullyrðingar; Hvaða hvatning? Ég uppnámi. Sá sem er skipaður ráðherra þessa lands getur ekki sagt þetta. Þetta er ekki hægt. “

„ÞÉR LIÐIÐ EKKI ISTANBUL“

Ég ætla ekki að koma orðum ráðherra fram hér; en það er mikilvæg setning: 'Hvers vegna truflar IMMoğlu þá staðreynd að það er þúsund sinnum stærri þessara svæða í höndum IMM meðan nútímalegt menningar- og listarými verður komið á fót í þágu samfélagsins á efnissvæðum útboðsins.' Guð helvíti það! Herra ráðherra, þekkir þú verkefnið? Engin verkefni eru ennþá. Sýndi þetta útboð verkefnið? Nútíma menning og listarými alan? Hvernig veistu það? Sýndi hann þér mannvirki? Ég velti því fyrir mér. Hversu sjálfstraust, hversu vel og meðvituð um fyrirtækið sem þeir veita útboðinu; Þú veist! Sársaukafyllra; Iz Þú ert þúsund sinnum stærri en þessi svæði ... Bakan herra ráðherra, þú gætir ekki fundið Istanbúl. Tyrkland hefur nú efasemdir um að þér líður. Við erum að tala um tvö verðmæt svæði í Istanbúl. Önnur er Haydarpaşa og hin er Sirkeci. Með öðrum orðum, við erum að tala um tvö helgimyndasvæði sem markuðu sögu þessarar borgar og þessa lands í meira en heila öld. Þú ert uppi, 'Af hverju ertu að gera hávaða? Þú ert með þúsundir svæða í hendi þinni ... nútímalegt skipulag verður komið á, segir þú. “

„Hann hefur gert myndina umtalsverðan

„Nú er þessi ráðherra orðinn mjög merkilegur fyrir myndina! Þessi mynd sem þú tókst á skrifstofunni þinni hefur orðið mjög þroskandi. Þú hefur gert spurninguna miklu stærri. Augljóslega mun 16 einbeita sér að menningu og listum þessarar borgar sem hvatning fyrir hönd milljóna manna, manns, handfylli af fólki, sem eru ekki viss, við vitum ekki hvað ég á að gera… ég veit ekki. Kannski þekkir þú meira af þessu. Þú ert að vekja spurninguna. Hvatning þín til þessa skaðar orðstír TCDD. Þú hefur þegar skemmt orðspor TCDD nóg. Hingað til hefur þú þegar skemmt aðgerðir þínar, vinnu þína og slys. En þú gerir meiri skaða með því að reyna að kjósa tvö söguleg tákn TCDD, Sirkeci og Haydarpaşa en einhvern, einhvern sem þú þekkir ekki. Skylda okkar verður að koma í veg fyrir þig með mikla ábyrgð. Fram til loka þessara sögufrægu bygginga, sem IMM, verðum við sem ljón. Og einhvern daginn skammastu þín. Þú munt skammast þín fyrir þetta, herra ráðherra. “

ORUM Ég tjái þig fyrir að snúa við siðferðislegum anda dagsins “

"Ég er dómur lýðveldisins Tyrklands, treysti ég réttlæti. Við höfum sótt um 16 milljónir manna. Við munum fylgja hverju augnabliki þessarar umsóknar fyrir hönd 16 milljón manna. Við munum leita að fullum lagalegum réttindum okkar. Réttindi í leitinni, eins og hér segir einmitt það sem Mr. ráðherra nefnd, innlenda einingu Tyrklands og dagsetningu jafntefli við þurfum það, einfalt efni, sögulegt svæði getur gefið annarri opinberri stofnun opinberrar stofnunar með því að skila handfylli af fólki á þennan hátt, Ég fordæma þig, herra ráðherra, fyrir að hafa unnið gegn anda þessa andlega og þjóðlega ferlis. Þú ert á gagnstæða hlið. Ég fordæma þig. Þú gætir komist í gegnum þetta ferli með mjög góðu, mjög mannlegu, mjög þjóðlegu og mjög andlegu ferli. Ég reyndi að gefa þér tækifæri en þér tókst ekki. Vegna þess að þú ert með aðra hvatningu. Ég skil það ekki, en einhvern tíma mun það koma út Þú veist hvað þú gerðir rangt. Ég vona að dómsvaldið leiðrétti þetta og þú skammist þín mjög. “

EKKI RÉTTA FALSEFNI FYRIR EIGIN REPUTATION & Career “

Imamoglu, svaraði síðan spurningum fjölmiðlamanna. Spurningar Imamoglu og svör IMM forseta voru eftirfarandi:

Içerisinde Í yfirlýsingunni sem þú sagðir í kjölfar þess að þú varst bönnuð frá stöðvarútboðum, eru líka ásakanir um einelti í Istanbúl og einelti…

  • Lýðveldisins Tyrklands er ástand af lögum, hvaða lög kallar rétt til nákvæmar það er ég sá sem þekkir mjög vel. Í yfirlýsingu í gær, í bága við lög, í bága við statesmanship og í raun er það svo mikið slæmt í þeim skilningi að setningar eru andstæð stjórnsýslu og fjármála aðferð Tyrklands. Hann er sá sem gerir samfélagið óróað af viðhorfum sínum og skýringum; en íbúar Istanbúl eru svo hyggnir og meðvitaðir um að þeir munu þekkja rétt sinn til fulls. Við förum að lögum, við leitum réttar okkar. Aftur, herra ráðherra, ég býð þér að gerast ráðherra aftur. Ég vona að þú getir leiðrétt mistök þín. Fyrir þitt eigið orðspor og þinn eigin starfsferil.

ÍZZ Þú kallaðir mig ekki! “

„Í framburði sínum segir ráðherrann:„ Við skulum gefa sameiginlega verkefnið sem gefur 350 þúsund TL í stað þess að gefa 100 þúsund TL, það væri ekki lögmætt, “segir hann. Er til svona tala? “

  • Í fyrsta lagi færðu lokað umslögartilboð. Önnur hliðin 100 þúsund þúsund, hin hliðin gaf 300 þúsund pund. Við skulum leggja alla siðferðilega og siðferðilega þætti til hliðar. Segjum sem svo að þú sért í einhverju útboði. Þú segir: „Ég mun semja í seinni hlutanum.“ Þú hringdir ekki í mig! Þú hefur bannað 16 milljónir manna, IMM. Maðurinn kom einn inn. Veistu hvað er þarna úti? Hefur þér verið boðið? Veistu eitthvað? 'Inntak og 350 gáfu þúsund pund!' Afli málsmeðferðina einu sinni. Þú heyrðir frá okkur að okkur væri bannað. Við brugðust um leið og við fengum skjalið. Vinnu lokið, lokið. Ekki einu sinni var þér boðið. Okkur er þegar bannað. Það eru svo mörg djúp spurningarmerki að þú horfir á yfirlýsingar ráðherrans. Það er samúð. Ráðherrann hefur samúð með allan feril sinn. Mjög sársaukafullt. Allur ferill þinn.

BAK Láttu ráðherrann mæta mér til að leiðrétta ósannindi “

Mı Viltu biðja um fund með ráðherra? “
- Af hverju ætti ég að spyrja ráðherrann? Ritarinn vildi sjá mig. Hann vill sjá mig til að leiðrétta öll mistök sín. Daginn sem ég ákvað sagði ég, „Við munum fara inn í vini og við munum taka þennan stað fyrir hönd Istanbúl“, þegar ég kom út af mikilli hvatningu og kom með yfirlýsingu frá fréttaráðgjöfinni, „Þú getur ekki slegið þetta inn“. Svo vandræðalegt. Af hverju myndi ég hringja í ráðherra? „Við munum fara inn, sögðum við. Við skulum sjá hvort hann hringir og segir okkur af hverju við getum ekki farið inn. Hann hefði átt að segja þér það. Þess vegna er ég borgarstjóri 16 milljón manna kosinna IMM. Í þeim skilningi mun ég sjá alla eftir þetta stig. Auðvitað mun ég hringja; til að leiðrétta villuna.

„IMM ER EKKI LEIÐBEININGAR AÐILA“

Unuz Þú segir að ég skilji ekki hvatningu. Stjórnarflokkurinn hélt marga atburði í Istanbúl. Haliç Congress Center, Lütfü Kırdar o.fl. En þessir staðir fóru til IMM. Getur verið að slík hvatning sé til að stunda starfsemi á Anatólíu og Evrópu? Hvað finnst þér?

  • Lýðveldið Tyrkland er ekki aðildarríki, ekki aðila sveitarfélögin í IMM. Allir vettvangar okkar, aðgerðir stjórnmálaflokka, atburðir eða sýnikennsla, allir staðirnir þar sem Repúblikanaflokkurinn er opinn fyrir réttlæti og þróunarflokki, svo opinn fyrir flokkinn. Tímabili þeirra er lokið. Sá munur var á þeirra tíma. Ekki núna. Við opnum þá hvar sem þeir vilja. Ef hann hefur áhyggjur, ekki hafa áhyggjur.

ORUM Ég vona að einhver annar hafi skrifað þennan texta “

Iz Hefur þú fengið endurskoðun? Það var dregið úr sveitarfélaginu þegar það var í útboðsástandi og það gafst upp þegar tilboðið var sem það gat fengið… “

  • Ég þarf greinilega að efast um það alveg núna með fyrirvara um þetta spurningarmerki. Við þurfum að skoða ítarlega. Við efast um mörg svið en þetta er sérstök málsgrein. Svo nú munum við skoða fyrri forrit. Þú hefur rétt fyrir okkur, við verðum að setjast niður og skoða þessa spurningu rétt. IBB, sum svæði sem ættu að vera almenningi, hafa ekki haft áhuga á fyrri vinnubrögðum? Hann sleppti því? Honum var alveg sama, svo að hann fór til annarra? Sjáðu, ég tala ekki um Ekrem İmamoğlu, ég tala ekki um vin. 16 milljón manns finna fyrir sögulegum tilfinningum Sirkeci og Haydarpaşa… Þeir hlæja ef þú segir heiminum þetta. Skömm, synd. Hvernig er hægt að rífast við það? Hver er það, sakir Guðs? 10, sem ekki er vitað af neinum fyrr en í gær, er ekki einu sinni með vefsíðu, með höfuðborgina eitt þúsund pund, það er táknrænasta manneskja í heiminum, ekki bara fyrir Istanbúl. , tákn margra stunda. Sirkeci lestarstöðinni, allir Thrace, sonur Al-Fatiha til Tyrklands koma þaðan, sem þú tekur það táknið Sirkeci flæði heimalandi hæli, mocking ferlið, mann sem finnast í tilfinning eins yfirliti leikfang barnsins, þú ert lögmann til að skila handfylli af fólki eða. Það er svo einfalt. Svo mikið þjóðlegt, þú segir tímabil, svo þjóðlegt, við ættum að vera saman á því tímabili sem þú horfir á einfaldleikann. Þú skuldar þjóðinni afsökunarbeiðni. Nú þegar segi ég, ég gef ráðherranum kost á mörgum sinnum áður en efri yfirvöld fara með þetta ferli. Ég gef þér tækifæri aftur. Beygðu rangt. Ég vona að einhver annar hafi skrifað þennan texta. Þú biðst afsökunar, þú kemur aftur. Ég vona að þú lagaðir það áður en þú flytur það til æðstu embættismanna. Ég held að fjöldi fólks í þínum eigin skáp og aðila hafi skammast sín fyrir orð þín. Mér finnst það.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir