Ímyndaða járnbraut Bayburt um árabil er mjög mikilvæg fyrir svæðið

Bayburtun ímyndað sér í mörg ár hvað varðar járnbrautasvæði er mjög mikilvægt
Bayburtun ímyndað sér í mörg ár hvað varðar járnbrautasvæði er mjög mikilvægt

Trabzon Bayburtlular Association, sem er óþægilegt vegna skorts á Bayburt á Erzincan-Gumushane-Trabzon járnbrautarlestinni, sem fjallað hefur verið um á opinberum vettvangi undanfarna daga og gert tilboð í verkefnið, sendi frá sér skriflega fréttatilkynningu.

Trabzon Bayburt, sérstaklega um árabil, að dreyma um járnbrautarverkefni skiptir miklu máli fyrir svæðið, sem gefur til kynna mikilvægi Trabzon Bayburtlular samtaka forseta, Saadettin Okay í skriflegri fréttatilkynningu sinni, gaf eftirfarandi yfirlýsingar:

Demiryolu Undanfarin ár hefur járnbrautarleiðarverkefnið, sem er nátengt Trabzon og nágrannalöndunum okkar, valdið umræðu í mismunandi víddum. Eins og kunnugt er hefur járnbrautamálið verið eitt mikilvægasta dagskrármál Trabzon frá fortíð til dagsins í dag. Trabzon hefur aldrei misst stöðu sína sem miðborg miðað við landfræðilega staðsetningu. Sú staðreynd að Trabzon verður tengdur við Erzincan leiðina með járnbrautum mun bæta verulegan kraft við þróun borgarinnar. Það er jafn mikilvægt og leiðin sem verður ákvörðuð til að framkvæmd slíks verkefnis verði framkvæmd “.

„Við teljum að loforðið sem gefið er í Bayburt muni rætast“

Ok þar sem hann sagði að margar vísindarannsóknir og hugmyndir væru settar fram um viðkomandi leið sagði Okay: „Ein þeirra er prófessor Dr. Heiður Oruç kom með mikilvægar fullyrðingar. Enn fremur verðum við vitni að því að Bayburt hefur hafið margar rannsóknir á járnbrautum sem eru einn af hans þrám og draumum, en það er engin jákvæð þróun þrátt fyrir loforð Bayburt til stjórnmálamanna. Búdda gerir okkur náttúrulega dapur sem Bayburt fólk sem býr í Trabzon. Þegar við skoðum niðurstöður vísindarannsókna sem framkvæmdar hafa verið fram á þennan dag er litið á heppilegustu og hagkvæmustu landafræði járnbrautarverkefnisins, sem er talin á Erzincan-Trabzon leiðinni, Erzincan, Bayburt, Çaykara og Of routes. Verkefnið, sem er nátengt öllu svæðinu og sem við teljum vera mikilvæga fjárfestingu fyrir landið okkar, er svo mikilvægt að það verður ekki látið á sér kræla pólitískt anddyri. Við teljum að enginn hafi rétt til að vonbrigða fólk sem hefur búið við drauminn um járnbraut í mörg ár og að loforð um járnbraut til Bayburt rætist. Við viljum að borgarar okkar viti að við munum axla ábyrgð okkar sem samtaka. Við bjóðum öllum, sérstaklega félagasamtökunum í Bayburt, sem bera ábyrgð á þessu máli að vera viðkvæm og taka nauðsynlega sameiginlega afstöðu þegar leiðin er nálægt.Bayburtmedy til)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir