7 Þúsundir starfsmanna heimsóttu leiðtogafundina sem móta framtíð framleiðslu

Þúsund starfsmenn heimsóttu leiðtogafundina sem móta framtíð framleiðslunnar
Þúsund starfsmenn heimsóttu leiðtogafundina sem móta framtíð framleiðslunnar

Ráðstefnusamningur um vélmenni og iðnaður 4.0 Umsóknarráðstefna 1-3 Október 2019 dagsetningar voru haldnar í Yeşilköy Istanbúl. Leiðtogafundir framleiðslutækni voru heimsóttir af 10 fólki og fjölgaði þeim um 7.064 prósent miðað við síðasta ár.

Iðnaðarmiðlar bera kennsl á fyrirtæki sem hafa „áform um að fjárfesta í framleiðslutækni“ á dagskrá með útgáfustarfsemi sinni á árinu. Síðan skipuleggur hver geiri tískuverslunartoppana eftir þörfum þeirra. Þetta lágmarkar möguleika óskyldra gesta og gerir sýnendum kleift að eyða meiri tíma með viðeigandi gestum. Með þessu kerfi, Robot Investments and Industry 4.0 Applications Summit, sem haldinn var í fimmta sinn á þessu ári, varð vitni að mörgum viðskiptasamböndum. Meðan 2018 manns heimsóttu samtökin, sem er leiðarvísir fyrir fyrirtæki sem vilja gera sjálfvirkan og stafræna framleiðsluferli sína, í 6.411, hefur fjöldi gesta á þessu ári náð 7.064.

Áhugi á pönkum var stórkostlega í sumar

Í spjöldum gert sér grein fyrir innan leiðtogafundanna; Rætt var um vélfærafræði lausnir í bifreiðum, hvítum vörum, mat, mat, drykkjum, lyfjum, umbúðum og atvinnugreinum í hratt. Í spjöldum, þar sem sérfræðingar greinarinnar tóku þátt sem ræðumenn, var fjallað um öll forrit og reynslu af atvinnugreinum. Áhorfendur, sem mættu á spjöldin, fengu tækifæri til að spyrja fyrirlesarana um forvitni þeirra. Í spjöldum sem vöktu mikla athygli urðu atvinnugreinar atvinnulífsins og hlutabréf fyrirtækjanna í samræmi við eigin reynslu stafræn leiðarkerfi fyrir hvern geira.

ÞJÓÐAR- og erlendar atvinnugreinarfundir mæta á þessa fundi

Robot fjárfestingar og iðnaður 4.0 Forrit leiðtogafundar og sýningar komu saman innlendir og erlendir iðnaðarmenn. Flytja Summit sem fram fór í tengslum við skipulag B2B hafa verksmiðju vélmenni og vélmenni framleiðendur kaup fulltrúar þátttökufélaganna fram viðræður við Tyrkland kaupa gagnkvæmt koma saman. Frá Rússlandi, Egyptalandi, Íran, Aserbaídsjan, Hvíta-Rússlandi og Úkraínu; Mikill fjöldi nýrra viðskiptasambanda var stofnað við samningaviðræðurnar með þátttöku viðurkenndra og ákvarðanataka stórra verksmiðja sem framleiða bifreið, hvítvöru, byggingarvélar, dráttarvélar, skriðdreka, bifreiðarvélar.

Dreifing gesta

Ekki hefur verið haldið í lágmarki gagnrýnandi notendasnið Robot Investments Summit og iðnaðarráðstefnunnar 4.0 Applications, sem sameinar fyrirtæki sem reyna að fjárfesta með fagfólki í iðnaði og er einstakt á sínu sviði með allt annað hugtak. Þegar prófíl gestanna var metinn var tekið fram að 50 prósent fólksins sem heimsóttu leiðtogafundina voru þau sem höfðu bein áhrif á og ákvörðuðu fjárfestingarákvörðunina.

Loading ...

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

S 15

Tilboð Tilkynning: Starfsfólk Service

Nóvember 15 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
S 15

Tilboð Tilkynning: Bridge Works

Nóvember 15 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
S 15

Tilboð Tilkynning: Bridge Works

Nóvember 15 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir