Útboð á 3 fjölsetu Istanbúlgöngunni er á 2020!

á útboðinu
á útboðinu

Ráðuneytið úthlutaði 2020 milljörðum TL vasapeninga til fjárfestinga í flugvirkjum, járnbrautum og vatnaleiðum í 8.4. Bróðurpartur í innviðaframkvæmdum verður gefinn til „járnbrautar“ verkefna…

Samgönguráðuneyti og innviðir 2020 í fjárfestingum í lofti, járnbrautum og vatnsvegum fyrir 8.4 milljarða punda úthlutað.

Ráðuneytið sendi fjárlagaskýrslu 2020 ára til Alþingis. Í samræmi við það; 20 verkefni, 31 í járnbrautageiranum, 11 í vatnaleiðum og 62 verkefni í fluggeiranum, verður hrint í framkvæmd í innviðafjárfestingum.

Varanleg lausn á umferð

MilliyetSamkvæmt fréttum í; Alls var úthlutað 2020 milljörðum 8 milljóna 470 þúsund TL vasapeninga til þessara verkefna í 995.

Bróðurpartur í innviðaframkvæmdum verður gefinn til „járnbrautar“ verkefna. Járnbrautarverkefni, þriggja hæða mikla Istanbúl-göng, Kars - Iðdri - desember - Dilucu járnbrautartengingarverkefni, sem enn eru til rannsóknar, fela í sér verkefni eins og Istanbúl Yenikapı - İncirli - Sefaköy Metro Line. 7.6 milljörðum TL verður varið til járnbrautarverkefna. Ráðuneytið stefnir að því að veita varanlega lausn á umferðarvandanum í borginni með sterkri járnbraut.

Samkvæmt skýrslu ráðuneytisins er áætlað að fjárhagsáætlun ráðuneytisins fyrir árið 2020 sé 29 milljarðar 26 milljónir 976 þúsund TL. 2019 milljarðar 27 milljarða fjárheimild ráðuneytisins sem gert var ráð fyrir fyrir 770 milljónir í ágúst 2019'da umfram heildarútgjöld 32 milljarðar 819 milljónir TL sögðu. Í 2018 hafði ráðuneytið eytt 31 milljörðum 338 milljónum TL og farið yfir árleg fjárlög 43 milljarða 405 milljónir TL.

3 fjölhæð göng útboð á 2020

Í skýrslunni voru 2020 fjárveitingar; Byrjað hefur verið á könnunarverkefni en ef líkanið verður ákveðið verður þriggja hæða Istanbúlgöngin veitt Build - Operate Transfer, Kars - Iğdır - desember - Dilucu Railway Connection, Erzurum sporvagnslína, Gebze - Haydarpaşa - Sirkeci - Halkalı Endurbætur á úthverfslínu og framhald járnbrautar Bosphorus Tube Crossing byggingarframkvæmda, Istanbúl Yenikapi - Incirli - Sefakoy Metro Line, Konya Light Rail System Lines Halkalı - Ný flugvöllur í Istanbúl verður notaður í slíkum verkefnum.

Í flugfélaginu er ráðgert að eyða yfirbyggingum Rize - Artvin, Karaman, Yozgat, Bayburt og Gümüşhane flugvallar.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir