20 Gengið til Bosphorus brúa og vegatollanna

sundbrúar og vegatollar
sundbrúar og vegatollar

Aðalskrifstofa þjóðvega (KGM), í dag (7 október) til að skila árangri þar sem hlutfall af þjóðvegum og brúargjöldum tilkynnti að meðaltal prósenta aukist í 20.

Tollar á hraðbrautum og brú voru hækkaðir að meðaltali um 7, sem gildir frá október í 20. Bosphorus brýr bílatollar 8 lire 75 eyri, 10 pund 50 eyri.

Samkvæmt skriflegri yfirlýsingu aðalframkvæmdastjóra þjóðvega (KGM) eru veggjöldin sem hér segir: yakın Næsta vegalengd gjalds fyrir bíla er ákvörðuð sem 3 líra, lengsta vegalengd er 30 líra og Bosphorus brú bíll er ákvörðuð sem 10,50 líra. 15 júlí píslarvottar og Bridge Sultan Mehmet Bridge gjaldtollar fyrir tveggja ása ökutæki með ásbilinu minna en 3,20 metrar, ásbilið er meira en 10 metrar og 3,20 metrar 3,20, 13,50, 3 29,50 fyrir allar gerðir ökutækja með öxlum, 4 og 5 fyrir allar gerðir ökutækja með ása 58,75, 6 og 78,25 fyrir ökutæki með uppaxla og 4,25 fyrir mótorhjól.

Almennt stjórnun þjóðvega var ekki framkvæmt í prósentum gegn verðbólgu í 33

Skýringar framkvæmdastjóra þjóðvega (KGM) á ástæðum aukningarinnar, stýrðra þjóðvega og Bosphorus brúa til að lengja endingartíma viðhaldsviðgerða sem reglulega á að gera, ár hvert samkvæmt framleiðsluvísitölu framleiðanda (PPI), kom fram að setja ætti reglugerð um aðlögunargjöld. Yfirlýsingin, 33,64 í fyrra þrátt fyrir verðbólguhlutfall 21 mánaðar, þrátt fyrir að umbreytingagjöld hafi verið hækkuð.

Í yfirlýsingunni, „Bosphorus brýr til að gera meiriháttar viðhaldsviðgerðir, hækkun vinnuafls og efnisverðs og viðhaldsrekstrarkostnað, að teknu tilliti til sjálfbærni vegastaðla til að tryggja sjálfbærni þjóðvega og brúa, hefur orðið skylda til að hækka lágmarksstig“ sagði.

Núverandi járnbrautarútboð

S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.