15 júlí Lýðræði Strætó ræstingar vinnu lýsing

júlí lýðræði strætó stöð þrif vinnu lýsingu
júlí lýðræði strætó stöð þrif vinnu lýsingu

15 júlí lýðræðisrútustöð (strætó stöð Istanbúl) Metropolitan sveitarstjórn Istanbúl (IMM) annast niðurrif og hreinsun yfirgefinna og hættulegra bygginga.

15 júlí eigandi lýðræðisrútustöðvarinnar (Stór-Istanbúl-strætóstöð) 5 hefur verið höfuðborg sveitarfélagsins í Istanbúl síðan í maí 2019.

IMM auðkennir og rífur yfirgefnar, óheilbrigðar og hættulegar byggingar í strætó stöðinni. Eyðilögðir staðir eru yfirgefnir, tómir, munaðarlausir eða notaðir sem óviðkomandi geymsla. Á þessum svæðum þar sem ekki er hægt að mæta jafnvel salernisþörf hefur lögreglumenn ákveðið að um opinber brot sé að ræða eins og fíkniefni og áreitni.

IMM er sett fram sem liður í viðleitni sinni til að bæta, hagræða og tryggja strætó stöðina.

Eftir niðurrifið byrja IMM ISTAC teymi að vinna að hreinsun og hreinlæti. Engin fyrirtæki starfa við heilsusamlegar aðstæður meðal eyðilagðra staða. Engar niðurrifshættir eru til á stöðum þar sem iðnaðarmenn, viðskipti og heilbrigð skilyrði eru veitt.

IMM getur ekki sent skriflega tilkynningu í samræmi við löggjöfina þar sem rífa byggingar eru ekki með löglega eigendur eða leigjendur. Af þessum sökum er tilkynning gerð munnleg og með stórum veggspjöldum hangandi á strætó stöðinni.

Niðurrif er framkvæmt af IMM forstjóra lögreglunnar í sveitarfélaginu undir stjórn IMM fasteignasviðs.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir