Altınordu Intercity Bus Terminal lokið við 80 prósentu

Altinordu hraðbrautarstöðinni er lokið með prósentu
Altinordu hraðbrautarstöðinni er lokið með prósentu

Altınordu Intercity Bus Terminal, sem er byggð af Ordu Metropolitan sveitarfélaginu á jaðri hringvegarins í Altınordu hverfi, heldur áfram án truflana.

TÆKNIÐ FYRIRTÆKIÐ verður líf

Í verkefninu sem byggð er á alls svæði 3 þúsund 177 m2, 8 dreifbýli flugvallarsvæðis (héraðsviðskiptis), 28-rútu bílastæði, 67 minibus bílastæði, 16 miðbæ bílastæði, 90 ökutæki bílastæði, 54 Það verður opið bílastæði fyrir bíla, 28 vettvang og 20 fyrirtæki herbergi. Með framkvæmd verkefnisins verður daglegt umferðarþéttleiki í miðborginni minnkað og nútímalegt aðstaða verður hrint í framkvæmd í samgöngumiðlun.

Verkefni halda áfram án tímabils

Álframleiðsla og sólarplötur voru framleidd í Altınordu Intercity Bus Terminal, þar sem vinnan hélt áfram samfleytt. Ytri samsett húðun úr ál og vélræn loftræsting framleiðsla heldur áfram. Meðan undirritun er á tengingarsamningi fyrir sólarorkuver (GES) er fyrirhugað að sækja um GES viðurkenningaraðferðir.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir