Öruggt aksturs- og fjarvirkjakerfi til að koma í veg fyrir Metrobus-slys

öruggt aksturs- og fjarvirkniskerfi til að koma í veg fyrir metrósslys
öruggt aksturs- og fjarvirkniskerfi til að koma í veg fyrir metrósslys

IETT komst á lokastigið í prófunum sem tengjast „öruggri akstur og fjarvirknikerfi, sem gefur ökumönnum snemma viðvörun. Með kerfinu sem á að nota á Metrobus leið verður komið í veg fyrir brot á eftirfylgni og braut.

IETT, eitt af samtökum Istanbúl Metropolitan sveitarfélagsins (IMM), hefur flýtt fyrir viðleitni sinni til að veita öruggari þjónustu við Metrobuses, sem eru með nálægt einni milljón farþega á hverjum degi. Með „Safe Driving and Telemetry System an“ er byrjað að koma prófum í framkvæmd á Metrobus línunni sem nær yfir 7 þúsund sinnum og 220 þúsund kílómetra á dag.

Slysar verða afhentir

Með því að veita öllum ökumönnum þjálfun í neyðartilvikum, eldi, líkamlegum eiginleikum ökutækis og öruggum akstri amk einu sinni á ári, mun IMM einnig njóta góðs af akstursöryggistækni til að koma í veg fyrir slys á Metrobus línunni. IMM hefur flýtt fyrir vinnu sinni við nýtt kerfi sem varar ökumenn við áhættu með snemma viðvörunarreglunni og náði lokastigi í prófunum. Safe Driving and Telemetry System mun gera íbúum Istanbúl kleift að ferðast örugglega um Metrobus línuna innan tíðar.

Saman með Safe Driving and Telemetry System verður tæki sem vinnur með myndatúlkunartækjum komið fyrir í öllum ökutækjum. Í gegnum þetta tæki verður þér varað við ökumanninn með því að greina hluti í umferð, í 80 metra fjarlægð. Þessar viðvaranir verða afhentar bæði sjónrænum og heyranlegum ökumönnum. Á sama tíma verður sent í ökumannssætið til að koma í veg fyrir slys með titring.

Gögnin frá nýja kerfinu munu gera ökumönnunum viðvart en IETT geymir gögnin. Þannig, ef um brot er að ræða, verða viðeigandi IETT-einingar tilkynntar. Gögnin verða einnig notuð við þjálfun ökumanna.

„Við viljum fækka slysum í núll“

IETT yfirmaður samgöngutæknideildar Ramazan Kadiroğlu deildi upplýsingum um kerfið sem brátt verður boðið íbúum Istanbúl. Kadiroğlu lagði áherslu á að ökumenn verði varaðir við akstur, heyranlegur, sjónrænt og titrandi.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir