Beiðni um viðbótar sjúkratryggingu fyrir starfsmenn TCDD og DHMİ

Óska eftir viðbótarheilsutryggingu fyrir starfsmenn tcdd og dhmi
Óska eftir viðbótarheilsutryggingu fyrir starfsmenn tcdd og dhmi

Samgöngustjóri-Sen, framkvæmdastjóri DHMİ og TCDD með því að skrifa bréf til starfsfólksins beiðnir.

Formaður samgöngumála-Sen, Kenan Caliskan sagði í yfirlýsingu; „Þó að það sé hægt að skilja eða semja um kjarasamningstöfluna, þá er ekki hægt að undirrita það í þjónustudeild opinberu vinnuveitendanefndarinnar og hafna af gerðardómsnefnd. við viljum að þær verði leystar af stofnuninni aftur og breytt í hagnað fyrir starfsmennina “.

Flutningur beiðna Memur-Sen frá DHMİ í tengdri grein;

Da Á fundunum sem haldnir voru meðan á kjarasamningi stóð eru eftirfarandi atriði innifalin í (B) og (C) vinnumálaráðuneytis okkar í vinnumálaráðuneytinu; Þrátt fyrir að starfsmönnum DHMİ hafi verið veitt viðbótarheilbrigðistrygging, starf verndar- og öryggisstarfsmanna eftir 46 aldur og ákvæði um greiðslu fataaðstoðar í reiðufé, var þessi ávinningur tekinn til baka í gerðardómnum.

Í samræmi við ferlið sem lýst er hér að ofan; Ef viðbótarheilbrigðistryggingin er veitt starfsfólki samtaka þinna í umboði stjórnar, verður mögulegt að auka félagsleg réttindi (að því tilskildu að kostnaðurinn sé að fullu tryggður af EUROCONTROL).

Það væri einnig hagkvæmt fyrir stofnunina að hafa varanlega lausn til að ráða starfsliðið sem starfaði sem verndar- og öryggisfulltrúi, sem við höfum minnst á margoft á GCC fundunum sem við héldum með stofnuninni þinni eftir 46 aldur.

Annað mikilvægt mál; Markmiðið er að koma í veg fyrir óþarfa úrgang í mörg ár, forðast háan útboðskostnað og tryggja að starfsfólkið geti unnið með betri fötum. 5. Hluti almennra skilmála í kjarasamningnum, 24. Talið er að hægt sé að veita þessa aðstoð í reiðufé.

Annað mikilvægt mál er íþróttavörur starfsmanna RFF. Allt starfsfólk RFF sem starfar á flugvöllunum er skylt að stunda íþróttir til að viðhalda og bæta líkamlega getu sína á kjörtímabilinu. Að auki ættu starfsmenn RFF að hafa Aerobic og Anaerobic líkamsrækt, svo að í samræmi við tilskipun flugslysa, Slysavarnar og slökkvistarfsstjóra DHMİ, hefur íþróttasvæðum og líkamsræktarstöðvum verið komið á fót í björgunar- og slökkvistöðvum flugvalla.

Af þessum sökum er mikilvægt fyrir starfsfólkið sem starfar í RFF að kaupa svita föt og íþróttaskó fyrir íþrótta- og líkamsræktartíma hjá framkvæmdastjórninni.

einnig; Í stað þess að plastmóti sé á varðbergi á VOR / NDB / SYS stöðvum, mun bygging steypu / múrsteinsbygginga til að mæta öryggi, skjóli, mat, salerni / þvottaherbergi og fötaskiptaþörf starfsmanna á vaktinni útrýma umtalsverðum áhyggjum starfsmanna.

Núna eru til plöntur 1-2 fermetrar af plastmobílum sem mæta aðeins húsnæðisþörfinni. Þessar farsíma, sem eru afar slæmar og ónothæfar, bæði hvað varðar heilsu og öryggi, ættu að taka þær úr notkun í samræmi við framtíðarsýn stofnunarinnar og byggja ætti steypu / múrsteinsbyggingar.

Þar sem lausn ofangreindra vandamála mun nýtast hvað varðar að koma í veg fyrir óánægju starfsfólks og auka hvata starfsmanna, leggjum við fram af virðingu nauðsynlegar aðgerðir. “

Flutningur beiðna Memur-Sen frá TCDD í tengdri grein;

Toplu Eins og kunnugt er, í samræmi við lög um stéttarfélög númeruð 4688, er kjarasamningurinn gerður af framkvæmdastjórninni sem var stofnuð af viðurkenndu stéttarfélaginu og sendinefnd opinberra vinnuveitenda. 2020 / 2021 mun ná yfir árin 5. Gerðardómurinn hafnaði beiðninni um að veita starfsmönnum TCDD viðbótar sjúkratrygginga sem voru tekin í viðtöl og voru sammála í meginatriðum á fundunum um tímabil kjarasamninga um kjarasamninga.

Þrátt fyrir að ferlið haldi áfram sem viðurkennd stéttarfélag og hafi verið samþykkt í meginatriðum við kjarasamningstöfluna, þá er það ein af beiðnum okkar um kjarasamninga sem breytast ekki í hagnað en sem við teljum að sé hægt að leysa undir stjórn stjórnar þíns; Útvegun viðbótar sjúkratrygginga til starfsfólks stofnunarinnar er mikilvægt þar sem meirihluti starfsmanna stofnunarinnar vinnur virkan á þessu sviði.

TCDD starfsfólk mun vera til fyllingar sjúkratryggingar til að lækka kostnað af samningi fyrirtækisins eða Tyrklandi yrði haldinn í almennum sjúkrastofnunum almennt eru talin.

Við leggjum fram virðingu fyrir nauðsyn þessara lausna á þessum samningum og umsóknum sem mun auka ánægju og hvatningu starfsfólks. “

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Mon 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Nóvember 18 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Mon 18

Tilkynning um innkaup: Viðhalds- og viðgerðarþjónusta upplýsingatæknikerfa

Nóvember 18 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Mon 18

Tilboð Tilkynning: Einka Öryggisþjónustan verður tekin (TÜLOMSAŞ)

Nóvember 18 @ 15: 00 - 16: 00
skipuleggjendur: verktaki
+ 90 222 224 00 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir