Metropolitan Mobilization in Transportation Networks

virkjun í samgöngunetum
virkjun í samgöngunetum

Erzurum Metropolitan Sveitarfélag, miðbærinn í undir- og yfirbyggingarvinnu er að líða undir lok. Með því að bjóða upp á tengingu milli PTT og lögregludeildarinnar, İsmetpaşa Street og Palandöken State Hospital, framkvæmdi Metropolitan sveitarfélagið hita rannsókn í miðstöðinni þar til hún náði tengibrautum og malbik vinna á þessum leiðum samtímis. Auk þess að víkka veginn á einhverjum tímapunktum gaf Metropolitan einnig forgangsröð fyrir forgangsumsóknir á gangandi vegfarendum og færðu vegina, sem fengu fagurfræðilegt yfirbragð með nýju slitlagi og flísarsteinum, að hæfu malbiki.

FORSETI TABLIÐ: EÐA VIÐ Bætum gildi við ERZURUM ”

Mehmet Sekmen borgarstjóri, miðbænum hefur verið lokið um tíma vinnu við innviði og yfirbyggingu að mestu leyti, sagði hann. Metropolitan Sveitarfélagið, um alla borgina milli áframhaldandi yfirbyggingar og samgöngunetastarfs milli PTT-lögregludeildar og Palandöken ríkisspítala endurnýjaði tengslaleið forsetans Sekmen, sagði að verkinu sem hér lauk á 95 prósentum deildi. Sekmen forseti lagði fram eftirfarandi mat varðandi málið: yenileme Við höfum unnið að endurbótum í mörgum flutningakerfum okkar í miðborginni. Við höfum bætt staðla okkar að miklu leyti með því að uppfæra leiðir okkar í takt við þarfir og væntingar. Í þessu samhengi, auk vegsins sem veitir tenginguna milli Palandöken ríkissjúkrahúss og Saray Bosna götu, veittum við einnig nýtt útlit á öryggisstofnunina - PTT tengingarveginn sem er einnig tengdur þessari leið. Við endurnýjuðum gangstéttina, lögðum flísarnar og færðum allar þessar leiðir að mjög hæfu malbiki. Við höldum áfram að bæta við Erzurum gildi með viðleitni okkar á þessu og mörgum öðrum sviðum. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir