Aðalhluti nýrra Çetin Emeç járnbrautarteinanna

verður settur nýr aðalgagnastjórn cetin em
verður settur nýr aðalgagnastjórn cetin em

Til viðbótar við farartæki í umferð, heldur Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, sem veitir vegfarendum á þægilegan hátt til að komast áfram, áfram viðleitni sinni til að koma nýjum og nútímalegum gönguleiðum yfir til borgarinnar. Çetin Emeç járnbrautarteinbraut, sem staðsett er í Yenidoğan hverfinu í Izmit, er eyðilögð af Metropolitan sveitarfélaginu vegna þess að hún er gömul og fullnægir ekki þörfum. Að lokinni grunnskoðun á nýja járnbrautarteinunum framkvæmir vísindadeild uppsetningar fót- og stigadálkanna úr stálsgöngunni. Lið Metropolitan-sveitarstjórnarinnar, 14 september laugardagskvöld, mun framhjáhlaupið framkvæma aðalstofnunina.

UPPSETNING Fót- og stigakólfa

Teymi vísindadeildar Metropolitan sveitarfélagsins, sem lagði upp nýja járnbrautarteinina, sem myndi breyta ásýnd svæðisins með nútímalegu útliti, hafði þegar lokið leiðinda hrúgunum og öðrum grunnframleiðslu. Í samræmi við verkin er hann um þessar mundir að setja saman fótarsúlurnar og stigatálkana úr stálgöngunni. Framkvæmdir við yfirbyggingu nýja stálbrautarinnar halda áfram á verksmiðjusvæðinu.

Líkami yfirborðsins verður sett upp laugardagskvöldið

Çetin Emeç járnbrautarteinan er staðsett á D-100 þjóðveginum. Lið Metropolitan Sveitarfélagsins á fyrstu klukkustundum dags og kvölds, vegna D-100 þjóðvegarins er aðalstofnun yfirfarar, 14 september laugardagskvöld mun gera. Metropolitan-sveitarfélagið mun halda núverandi yfirbrú opna þar til nýja brúin verður opnuð til að koma í veg fyrir að borgarar fari yfir götuna.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir