TOUAX skoðar vöruflutningavagna TCDEMSAS

touax skoðaðir vöruflutningavagna sem framleiddir voru af tudemsasíni
touax skoðaðir vöruflutningavagna sem framleiddir voru af tudemsasíni

Með 11 þúsund vöruflutningavögnum heimsótti Touax, næst stærsta leigufyrirtæki Evrópu TÜDEMSAŞ til að ræða þarfir vöruflutningavagna til notkunar í millilandaflutningum.

Touax, alþjóðlegt fyrirtæki í París, heimsótti Mehmet Başoğlu, framkvæmdastjóra TÜDEMSAŞ, á skrifstofu sinni til að ræða nýju vöruflutningavagna sem hann þarf að nota við starfsemi sína á sviði járnbrautaflutninga. Jerax Le Gavrian, framkvæmdastjóri Touax, lagði fram upplýsingar um umsvif og viðskiptamagn fyrirtækjanna sem stofnað var í 1853. Northern European vagninn ráða og þeir gefa mörg stig til Suður-Ameríku að minnast á það, Le Gavre, frakt bíla fyrir þörfum fyrirtækja fram að þeir vilja frá Tyrklandi.

Framkvæmdastjóri TÜDEMSAŞ, Mehmet Başoğlu, sagði að vagnarnir sem framleiddir eru af TÜDEMSAŞ séu notaðir erlendis og í mörgum löndum og að þeir fái jákvæð viðbrögð. „TÜDEMSAŞ er stærsta og umfangsmesta framleiðslustöð fyrir vörubíla í okkar landi. Við höfum getu til að áætla þá röð sem verður sett í framleiðslu eins fljótt og auðið er og afhenda hana á þeim tíma sem við skuldbindum okkur. Við þekkjum getu undirverktakafyrirtækja okkar og ég get auðveldlega sagt að við getum sinnt öllum viðskiptum við þau. “

Í kjölfar fundarins skoðaði Jerome Le Gavrian, framkvæmdastjóri Touax, og tæknistjóri Michal Kowalski, sem heimsótti framleiðslu verksmiðju vagnsins ásamt TÜDEMSAŞ aðstoðarframkvæmdastjóra Mustafa Yurtseven, skoðuðu TSI vottaða bogga og vöruflutningavagna sem voru samþykktir til notkunar á alþjóðlegum járnbrautum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir