DHL 50 er stofnandi Hraðflutningaiðnaðar

stofnandi hraðflugsgeirans
stofnandi hraðflugsgeirans

DHL 1969, stofnað af þremur vinum sem lögðu af stað í 50 með þá hugmynd að flytja flutningaskjöl flutningaskipa með flugi í farangur þeirra. fagnar aldri hans. Sem fulltrúi nýstárlegrar flutninga í hálfa öld hefur fyrirtækið verið brautryðjandi í greininni í dag og heldur áfram að auðvelda alþjóðaviðskipti með net sitt í 220 landi og héraði.

Fljótlega eftir að Neil Armstrong lagði fótinn á tunglið, Adrian Dalsey, Larry Hillblom og Robert Lynn þróuðu byltingarkennda hugmynd um að flytja flutningskjöl með flugi í handfarangri. Þetta þýddi að tollmeðferð fyrir farminn gæti hafist áður en skipin komu á áfangastað og stytti þar með biðtíma í höfninni verulega. Hugmyndin markaði einnig upphaf nýrrar atvinnugreinar, alþjóðlegra skyndiflugsamgangna og einstaka ferð DHL.

50 Deutsche Post DHL Group, sem hefur orðið eitt af leiðandi flutningum fyrirtækja í heiminum í dag, vinnur að því að auðvelda daglegt og einkalíf fólks með nýstárlegum flutningum og flutningalausnum. John Pearson, forstjóri DHL Express, er 50 fyrirtækisins og skyndiflugsiðnaðurinn. Í mati hans á

Olarak Sem fyrirtæki erum við ánægð að sjá að við höfum haft varanleg áhrif á atvinnugreinina með mörgum þjónustu sem við höfum þróað til þessa. Við prófum og innleiðum nýstárlega tækni í allri aðfangakeðjunni til að gera afhendingar- og flutningsferla eins skilvirka og mögulegt er og styðja starfsmenn okkar í viðskiptum þeirra. Auk þess að nota aukinn veruleika og vélfærafræði lausnir í aðfangakeðjunni er ég stoltur af því að hafa fundið nýjar leiðir til að skila sérstaklega til afhendingarsvæða sem erfitt er að ná til. Til dæmis gerir sjálfstæða DHL-pakkningarsendingin okkur kleift að skila skjótum lyfjum til afskekktrar eyju við Viktoríuvatn og viðskiptavinur í Kína fær reglulega mikilvæg skjöl tvisvar á dag. Að auki hefur StreetScooter, sem við þróuðum og framleiddum á eigin vegum, gert okkur kleift að taka fyrstu skrefin til að leysa vandamálin sem blasa við framtíð flutningsgeirans og umhverfisverndar.

Pearson: „Á þessu ári munum við planta alls 1 milljón trjám um allan heim“

Pearson benti á að Deutsche Post DHL Group gegni einnig brautryðjandi hlutverki í umhverfisvernd, og Pearson snerti núlllosunarmarkmiðið í 2050 og sagði: „Þessi mikilvægi áfangi fyrir hönd hópsins byggist bæði á metnaðarfullum tímabundnum markmiðum sem við höfum sett okkur fyrir árið 2025 og Zero Emission. X 2050 innan umfangs sjálfbærisstefnu okkar. Ég er þess fullviss að við munum ná því með góðum árangri þökk sé þeim fjölmörgu herferðum og viðburðum sem kynntir voru sem hluti af afmæli okkar. 50. Við skipulögðum marga viðburði í mörgum löndum innan ramma árshátíðar okkar. Fyrir okkur var þó mest áberandi viðburður ársins trjáplöntunarátak Bryan Adams sem hluti af „Shine A Light“ túrnum, sem við fylgdum honum sem opinberum flutningsmannafélagi hans. Saman viljum við taka fyrirmyndar afstöðu til loftslagsverndar; Í samvinnu við Bryan Adams, Arbor Day Foundation, Plant-for-the Planet, WeForest og Taking Root lofuðum við að gróðursetja tré fyrir alla selda tónleika. Í ár munum við planta milljón trjám um allan heim. “

Lassen: „50. Eitt af mikilvægustu fjárfestingar í ár okkar í Tyrklandi "

DHL Express Turkey forstjóri Claus Lassen, byrjuðu þeir starfa í 1981 í Tyrklandi og sögðu 38 þeir hafa margra ára sögu, "Frá upphafi þess sem facilitator alþjóðaviðskipta, við erum tengingu Tyrkland til í heiminum. útflutningur fyrirtæki bjóða upp á nánast alhliða vörur og þjónustu til að gera það eins auðvelt og að gera viðskipti í Tyrklandi. Að auki fyrirtækið okkar á heimsvísu 50. ári á þeim tíma þegar hátíð, Við erum stolt af því að vera að framkvæma eitt af mikilvægustu fjárfestingar í Tyrklandi. Við ætlum að opna nýja rekstrarmiðstöð okkar á Istanbúlflugvelli sem er fjárfesting alls 135 milljónir og er nú í vinnslu.

50 ár DHL

DHL, 2019 1969 er stofnun fyrirtækisins af þremur frumkvöðlum í San Francisco í 50. Áramót. DHL braut myglu hefðbundins afhendingargeirans með nýstárlegri nýrri þjónustu sem útilokaði skriffinnsku til að afhenda skjöl með flugi á stuttum tíma. Síðan þá hefur DHL vaxið í alþjóðlegri fjölskyldu DHL fyrirtækja með nærri 220 þúsund starfsmenn í landinu og héraði og nær yfir allt svið flutninga- og framboðsþjónustunnar. Viðskiptavæn miðstöð og lausnamiðuð menning DHL 380 hefur verið eldsneyti nýsköpunar allt árið; Frá DHL 50, einni af fyrstu ritvinnslustölvum heimsins, frá DHL Group, þróað af Deutsche Post DHL Group, til StreetScooter, sérsniðin, umhverfisvæn flutningabifreið sem knúin er rafmagni, DHL, með skuldbindingu sinni um að ná „1000“ losun frá hópnum þar til 2050. heldur áfram að leiða flutningageirann.

Núverandi járnbrautarútboð

S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.