Skráning í vetraríþróttaskóla í Bursa

Skráning í vetraríþróttaskóla í Bursa
Skráning í vetraríþróttaskóla í Bursa

Bursa Metropolitan Sveitarfélagið 2019 Vetraríþróttaskólar ungmenna- og íþróttaþjónustusvið og í samvinnu við Metropolitan sveitarfélagið „Let's Children to Sports“ undir þemað 19 Október 2019 - 17 Maí 2020 verður haldinn milli kl.

Bursa Metropolitan Sveitarfélagið www.bursa.bel.t er Þó að 8-2019 vetraríþróttaskólarnir séu skipaðir aðskildum tímabilum, eru 2020-4 börn á aldursbilinu sund, bogfimi, hnefaleika, tennis, glíma, blak, körfubolti, fimleikar, skák, borðtennis og karate. þjálfun verður veitt í 16 útibúi og 11 leikni.

Það er stefnt að því að mæta markmiðum samtímans í íþróttastarfi, tileinka sér íþróttamenningu með nútímalegri og vandaðri aðstöðu, þjálfa íþróttamenn sem eru meðvitaðir um þjóðleg og andleg gildi og taka mikilvægt skref í að mynda grunninn í íþróttalífi með því að taka þátt í verkefnum vetraríþróttaskóla barna.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir