Samgönguráðuneytið vildi ekki að IMM myndi bjóða í Haydarpasa stöð!

samgönguráðuneytið vildi ekki bjóða púkanum haydarpasa
samgönguráðuneytið vildi ekki bjóða púkanum haydarpasa

Samgönguráðuneytið vildi ekki að IMM myndi bjóða í Haydarpasa stöð! : Samgönguráðuneytinu barst áfrýjun frá samgönguráðuneytinu til Ekrem İmamoğlu forseta IBB sem tilkynnti að þeir muni taka þátt í útboði sem haldið verður í október í 4 til að leigja út hluta af Sirkeci og Haydarpaşa stöðvum TCDD til notkunar í menningar- og listastarfsemi. Ráðuneytið sagði frá því að vatn, jarðgas, vinnustað og starfsleyfi fengust frá sveitarfélögunum. „Að keppa við sveitarfélagið í útboði mun hafa áhrif á aðra þátttakendur og mun draga úr þátttöku í útboðinu.“ Það hefur verið lært að IMM mun taka þátt í 4 útboðinu í október við hvaða aðstæður sem er.

SözcüSamkvæmt skýrslu Özlem Güvemli er vitað að IMM mun undir öllum kringumstæðum taka þátt í útboðinu 4.

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) í Haydarpasa lestarstöðinni og sögulega Sirkeci Station og svæðið þar sem aðgerðalaus svæði geymslu "til að nota fyrir menningar- og listviðburðum" að leigja mun fara út að bjóða í október 4. Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Istanbúl Ekrem İmamoğlu sagði að þeir muni taka þátt í útboðinu. “Haydarpaşa lestarstöðin og Sirkeci lestarstöðin ætla að bjóða. Sem höfuðborgarsamfélag munum við ganga í útboð á fullum kaupum. Með því að bæta Haydarpaşa við Harem viljum við skapa menningarlegt rými og setja upp ás Eið-hátíðarinnar þar ..

„IMM-ÞÁTTTAKA er að trufla“

Samgönguráðuneyti gerði grein fyrir athyglisverðum yfirlýsingum Imamoglu og lýsti því yfir að ekki væri heppilegt að IMM tæki þátt í útboðinu. „Í umræddu útboðsástandi skal verktaki taka öll leyfi og leyfi sem krafist er fyrir stofnun og rekstur starfseminnar að loknu útboði. Af þessum sökum, ef IMM eða hlutdeildarfélög þess taka þátt í slíku útboði; að keppa við sveitarfélagið um verkin eins og tengingu vatns og jarðgas eftir útboð í Metropolitan sveitarfélögunum og opnunar- og rekstrarleyfi héraðs sveitarfélaganna munu hafa letjandi áhrif á hina þátttakendurna og mun draga úr þátttöku í útboðinu. Ekki skal veita samkeppnisumhverfi sem er meginatriði útboðsins. Hins vegar er tilgangurinn með umræddu útboði að veita tekjum til stjórnsýslunnar sem á eignina og skapa tækifæri til menningar- og listastarfsemi. “

„LÖGREGLUN Ráðuneytisins gegn lögum“

Það hefur verið vitað að IMM mun bjóða í þessu tilboði undir öllum kringumstæðum þann 4 október. IMM SözcüMurat Ongun, yfirlýsing ráðuneytisins er andstæð lögum, og vekur athygli að samgönguráðuneytið sagði að útboð IMM eða hlutdeildarfélaga þess muni skaða samkeppnisregluna í útboðinu. Þvert á móti; Þessi upplýsingagjöf er gerð af 2886 í lögum um innkaup ríkisins nr. 2. Grein „meginreglur hreinskilni og samkeppni.“

Ef stórborg sveitarfélag okkar, sem er opinber lögaðili og dótturfyrirtæki okkar sem falla undir ákvæði tyrknesku viðskiptaleganna, uppfylla skilyrðin sem tilgreind eru í útboðsskilmálunum, er engin hindrun fyrir þau að komast í útboðið. Löggildingin, sem náðst hefur með upplýsingagjöfinni, er þess eðlis að aðeins dómsvald getur náð og það er greinilega ólögmætt að gera það af samningsyfirvaldinu. Það er óheppileg skýring sem ætti ekki að gera í réttarástandi, bæði hvað varðar innkaupalög og almenn lög. Það sem hvetur þessa fullyrðingu er forvitni. “

UPPLÝSINGAR Í TILBOÐSNÁMSKEIÐ

Mánaðarleg leigufjárhæð 30 þúsund TL til að taka þátt í útboði sem opnað verður 90 þúsund TL tryggingar verður að leggja í bankann, leigutíminn er ákvarðaður sem 15 ár. Það er líka mjög sláandi skilyrði í útboðslýsingunum sem auðkennir tiltekið fyrirtæki og vekur athygli. Komi til þess að bjóðandi sem tekur þátt í útboðinu sé lögaðili samkvæmt greininni í forskriftinni “verður hann að leggja fram að minnsta kosti 5 milljón TL starfsreynsluskírteini sem gefur til kynna að hann hafi stundað„ stafræna, menningarlega og listræna “starfsemi á síðasta 4 ári og hafi að minnsta kosti 20 milljónir stafræna búnaðar í birgðum sínum. 5 milljónir TL fyrir bankabúnað.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir